Nâng mũi Úc Châu

Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, tôi là Mỹ Duyên, trước đây tôi có từng tới tư vấn nâng mũi Úc Châu, Bệnh viện 108 và một số nơi khác với dự định sẽ thực hiện. Tuy nhiên, do công việc đột xuất nên không thu xếp được thời gian. Bẵng đi một vài năm, nay tôi quyết định sẽ thực hiện nâng mũi. Nghe nói hiện tại có phương pháp mũi chữ S đẹp lắm và JW nổi tiếng về loại mũi này. Có thể cung cấp thêm thông tin về phương pháp đó cho tôi được không? Mong hồi âm. (Mỹ Duyên, Tp.HCM) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Mỹ Duyên! Cảm ơn bạn dù đã tìm hiểu khá nhiều nơi như nâng mũi Úc Châu, Bệnh viện 108 nhưng vẫn tin tưởng gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phương pháp mũi S line của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Nếu như trước đây bạn đã từng tư vấn nâng mũi Úc Châu, Bệnh viện 108 và một số nơi khác thì chắc hẳn, bạn cũng có biết thông tin về nâng mũi rồi. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng xin cập nhật sơ lược cho bạn như sau: Trước kia, tại Việt Nam, hầu như tất cả các ca nâng mũi đều được áp dụng kỹ thuật cũ. Nghĩa là dùng sụn tự thân được cắt gọt từ một thỏi silicone lớn rồi đặt vào sóng mũi của bạn. Có rất nhiều điều phát sinh từ kỹ thuật này như sụn gồ ghề gây mất thẩm mỹ, bào mòn, làm mỏng da dẫn tới lộ sóng hoặc kéo đầu mũi bị hếch lên…

Nâng mũi Úc Châu

Nâng mũi Úc Châu – Ảnh minh họa

Từ khi làn sóng thẩm mỹ phong cách Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam, các phương pháp mới như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line lần lượt chinh phục khách hàng bởi độ tự nhiên và phòng tránh biến chứng rất hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi hình chữ S là như thế nào?

Nâng mũi chữ S hay còn được gọi với cái tên chính xác hơn là nâng mũi S line. Phương pháp này được coi là ưu việt nhất trong nâng mũi Hàn Quốc cho tới nay. Với khả năng khắc phục mọi dáng mũi thô xấu như: mũi ngắn, hếch, lân, két, gồ, cà chua, tẹt… để thay thế bằng dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S nên rất được yêu thích.

Nâng mũi Úc Châu – Mô phỏng kỹ thuật S line

Sở dĩ phương pháp S line hiệu quả như vậy là nhờ sự vận dụng một số kỹ thuật cụ thể như sau: – Xử lý phần xương mũi to bè cho thon gọn, hết gồ rồi đặt sụn nhân tạo lên để nâng cao sóng mũi. – Sụn tự thân hoàn toàn vào cho vùng đầu mũi với 2 bước: sụn vách ngăn để tạo độ cao và kéo dài mũi ngắn, sụn vành tai được lót bao bọc đầu mũi để tận dụng tính chất co rút giúp đầu mũi mềm mại và nhỏ hơn. – Xử lý những khuyết điểm khác nếu cần như cắt cánh mũi, thu hẹp góc mắt…

Nâng mũi S line ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc – là đơn vị đầu tiên thực hiện kỹ thuật S line tại Việt Nam, mở ra thời kỳ “hưng thịnh” của kỹ thuật này và cho tới nay vẫn được lòng rất nhiều khách hàng về tính chuẩn Hàn trong từng ca nâng mũi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Với thỏa ước nhượng quyền thương hiệu được ký kết, JW đã nhận chuyển giao hoàn toàn công nghệ, sử dụng nguồn vật liệu phẫu thuật từ Hàn, chúng tôi tự tin làm đẹp cho bạn theo phong cách Hàn Quốc đích thực.

Nâng mũi Úc Châu – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: