Nâng mũi uống thuốc bao lâu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hai tuần nữa tôi đi nâng mũi, bác sĩ có thể cho tôi biết là thực hiện nâng mũi xong thì có phải uống thuốc không và sau nâng mũi uống thuốc bao lâu? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc, liệu điều này có ảnh hưởng gì tới quá trình nâng mũi không? Mong được bác sĩ tư vấn! Cảm ơn các bác sĩ! (Khánh Trang – Thừa Thiên Huế)

Trả lời:

Bạn Khánh Trang mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi có cần uống thuốc không và uống thuốc bao lâu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Nó không chỉ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý muốn mà còn thêm phần tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, còn rất nhiều vấn đề xung quanh dịch vụ làm đẹp này khiến nhiều người thắc mắc, và nâng mũi có cần uống thuốc không và uống bao lâu là một trong số đó.

Nâng mũi uống thuốc bao lâu

Nâng mũi uống thuốc bao lâu – Ảnh minh họa

Sau nâng mũi có cần uống thuốc không?

Xin khẳng định với bạn là sau nâng mũi, bạn cần phải sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Cụ thể đó là thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo kết quả nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn.

Nâng mũi uống thuốc bao lâu?

Thông thường, sau nâng mũi bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong 1 tuần và uống theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi hơn.

Nâng mũi uống thuốc bao lâu

Thông thường sau nâng mũi bạn phải uống thuốc 1 tuần

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc thì cũng không nên quá lo lắng vì điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên trình bày với các bác sĩ trước về tình của mình. Từ đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi của bạn thành công hơn.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn công nghệ chuyển giao trực tiếp 100% và đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại xứ sở Kim Chi cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, đã được cấp phép bởi Sở Y tế chính là lựa chọn thông minh của khách hàng khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé!

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: