Nâng mũi uy tín ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em là Phan Thị Mỹ Lệ năm nay 23 tuổi. Em có chiếc mũi rất to và thấp nên muốn sửa lại bằng kỹ thuật S line. Quả thật lúc đầu em có ý định tìm địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội nên có bỏ công tham khảo nhưng khá lo sợ vì một số tin tức không hay. Cuối cùng em quyết định vào nam và thực hiện với JW vì cảm thấy chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, em nghe nói nâng mũi không đi máy bay được có đúng không ạ, tin này làm em hơi hoang mang.

(Mỹ Lệ, Đà Nẵng)

Trả lời câu hỏi nâng mũi uy tín ở Hà Nội:

Chào bạn Mỹ Lệ!

Trước hết, xin cảm ơn bạn dù đã cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội nhưng vẫn dành sự ưu ái cho JW. Tiếp đến xin được trả lời câu hỏi nâng mũi có đi máy bay được không của bạn như sau:

Ngày nay không riêng gì người dân khu vực phía nam, rất nhiều người thuộc các tỉnh khác cũng đã lựa chọn Tp.HCM trở thành nơi làm đẹp cho mình. Mặc dù phải di chuyển khá xa nhưng thay vì nâng mũi uy tín ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… chị em vẫn tìm vào Tp.HCM bởi đây là nơi ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ và phát triển nhất nước.

Nâng mũi uy tín ở Hà Nội

Bạn nên chú ý lựa chọn nâng mũi uy tín ở Hà Nội hay Tp.HCM

Trong đó, nổi bật nhất là cái tên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì nơi đây là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – nơi duy nhất trong ngành thẩm mỹ thực hiện được phương thức đặc biệt này. Chính nhờ lý do đó, JW Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ hàng đầu từ Hàn, mang tới sự khác biệt căn bản trong mỗi dịch vụ làm đẹp.

Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào với đội ngũ bác sĩ hoạt động theo chuyên khoa riêng từng tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc với kinh nghiệm thực hiện 10.000 ca phẫu thuật thành công trong đó có tới hơn 5.000 ca mũi. Đặc biệt TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi S line tạo nên trào lưu sôi động như hiện nay, điều này đã được cấp giấy chứng nhận quyền tác giả bởi Cục Sở hữu Trí tuệ.

Nâng mũi uy tín ở Hà NộiGiấy chứng nhận Quyền tác giả do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn từ Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn cam kết nhập nguyên vật liệu phẫu thuật như sụn mũi, chỉ khâu…hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, mang lại chất lượng tồn tại vĩnh viễn cho chiếc mũi của bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tất cả các phương pháp nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc như nâng mũi cấu trúc S line, bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật với nhiều vật liệu hỗ trợ linh hoạt như Megaderm, Alloderm, Demoderm… Bác sĩ của chúng tôi được chính các chuyên gia tại BV JW Hàn Quốc đào tạo trực tiếp trong phòng mổ, tham gia báo cáo khoa học tại các hội nghị thẩm mỹ có uy tín trên thế giới, nhằm cập nhật công nghệ mới cho khách hàng và luôn khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam.

Sự khác biệt ngoạn mục khi thực hiện nâng mũi S line tại JW thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào mà vẫn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng, chăm sóc khách hàng 24/7, dù có đi làm đẹp một mình bạn cũng không cần phải lo lắng, ngần ngại gì nữa. Chúng tôi có thực hiện chế độ bảo hành dài hạn tương đương Bệnh viện JW tại Hàn, đảm bảo mũi tồn tại bền vững với thời gian.

Sau khi thực hiện nâng mũi bạn có thể đi máy bay hoàn toàn bình thường, chỉ cần lưu ý lưu trú tại Tp.HCM khoảng 5-7 ngày đầu tiên để tiện chăm sóc vết thương là có thể về bằng máy bay được.

Mũi sau nâng cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. Ca phẫu thuật do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện

Hy vọng bài viết trên đây sẽ góp phần giúp bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội hay Tp.HCM và hết băn khoăn về việc di chuyển bằng máy bay sau khi làm đẹp. 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: