Nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em muốn nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi để giúp mũi được thon gọn hơn, tại em thấy mũi hơi bè và to nhưng bạn bè em lại khuyên chỉ nên thu nhỏ đầu mũi thôi vì em đã có dáng mũi hài hòa không mặt rồi. Em vẫn còn đang phân vân nên thực hiện như thế nào cho đẹp, thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em làm sao để mũi được thon gọn mà vẫn hài hòa không mặt không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Trương Thị Ánh Ngọc – Quận 7) Trả lời: Bạn Ánh Ngọc thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi làm thế nào để mũi được thon gọn mà vẫn hài hòa khuôn mặt của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Vị trí ở trung tâm của khuôn mặt nên chiếc mũi có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Một chiếc mũi cao chưa hẳn đã là đẹp, vì thế với nhiều người có dáng mũi thanh thoát nhưng vẫn không tạo được ấn tượng. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn có thể cải thiện các vị trí xung quanh, giúp tạo hình đầu mũi được thon tròn. Nhưng nếu bạn đã may mắn sở hữu sóng mũi cao thì bạn chỉ cần đơn giản thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật tạo hình mũi được áp dụng cho trường hợp mũi to, thô được trở nên thon gọn hơn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định đúng nguyên nhân làm to đầu mũi, sau đó gây mê nhẹ và tiến thành các thao tác kỹ thuật thu nhỏ đâu mùi cho hài hòa, tự nhiên. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chia thành nhiều trường hợp cụ thể như sau:
– Trường hợp sụn mũi bè và tù: Bác sĩ sẽ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn lại cho sụn dựng đứng lên. – Trường hợp đầu mũi thừa mỡ: Sẽ thực hiện loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại – Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thực hiện không quá phức tạp, toàn bộ quá trình chỉ kéo dài trong 30 – 60 phút, không gây đau hay để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Tuy nhiên để làm được điều này bạn nên thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ để có thể thao tác chính xác các quy trình.
Để biết được cụ thể tình trạng của mình sẽ thực hiện theo phương pháp nào, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: