Nâng mũi vĩnh viễn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em thấy hiện nay có rất nhiều người thực hiện nâng mũi. Nhưng không biết nâng mũi vĩnh viễn được hay không? Bác sĩ trả lời giúp em. (Hoàng Liên – TPHCM)

Trả lời câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn:

Bạn Hoàng Liên thân mến!

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vì một chiếc mũi cao, thanh mảnh sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhẹ nhàng và quý phái hơn. Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp cho từng khuyết điểm mũi khác nhau. Tuy nhiên nâng mũi vĩnh viễn hay không vẫn là câu hỏi rất thường gặp của các chị em phụ nữ.

Nâng mũi vĩnh viễn

Chiếc mũi cao khiến cho thần thái khuôn mặt thêm quý phái

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW (một người từng nghiên cứu rất nhiều về phương pháp nâng mũi và cũng là người đầu tiên đưa phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc về Việt Nam): Có tới 95% số ca nâng mũi tại Việt Nam chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo làm cao mà không quan tâm tới xử lý phần đầu mũi. Điều này dẫn tới một tỷ lệ rất lớn trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi gặp phải những vấn đề đáng tiếc như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… Bên cạnh đó, không có gì chắc chắn ở những phương pháp này và đương nhiên câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn được không cũng khó trả lời.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam

Nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn mang những ưu điểm vượt trội, theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa sẽ có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Đây là một phức hợp hoàn chỉnh về làm đẹp mũi bởi nhiều công đoạn như: xử lý xương mũi to, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi… Khác biệt lớn nhất đó chính là việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi mỏng manh, từ đó phòng ngừa những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…

Nhưng vì sao lại là nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo về hình thức S Line và bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng thực tế, rất hiếm trong số đó có thể làm S Line theo đúng quy chuẩn tại Hàn Quốc. Do vậy, khách hàng cần cẩn thận trong sự lựa chọn của mình.

Nâng mũi tại JW Việt Nam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế và công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won (top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Với công nghệ, kỹ thuật nhập 100% từ JW Hàn, tay nghề bác sĩ cũng được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của Jeong Won nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng mũi S Line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẫn bền đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận, thực hiện các kỹ thuật mới như nâng mũi S Line, hút mỡ bằng Laser Lipo, nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc… cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp S Line tại Thẩm mỹ viện JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: