Nâng ngực 3D

Câu hỏi tư vấn:

Em có đọc một số bài báo mạng có nói đến công nghệ nâng ngực 3D, cho em hỏi phương pháp này là như thế nào, có an toàn không? Em đang muốn cải thiện lại vòng 1 khiêm tốn của mình bằng cách phẫu thuật nâng ngực. Hy vọng thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em. (Trần Thị Quỳnh Như – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Như thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp nâng ngực 3D là như thế nào, có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Vòng 1 gợi cảm được xem là thước đo đánh giá sự cuốn hút của các chị em phụ nữ. Sở hữu một bầu ngực khiêm tốn khiến cho nhiều người cảm thấy thiếu tự tin, đặc biệt khi muốn diện những bộ cánh gợi cảm xuất hiện trước đám đông. Phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp ưu việt giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 một cách hiệu quả. Với thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực 3D, thực chất đây là cách gọi ngắn gọn của của một công nghệ sử dụng phần mềm máy tính (tương tự như photoshop) để tạo lập hình ảnh trước và sau phẫu thuật cho khách hàng xem. Với kỹ thuật này sẽ mang tính thuyết phục cao tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh chứ không liên quan gì đến kỹ thuật chuyên môn nên nhiều người thường lầm tưởng đây là kết quả thực sau phẫu thuật.

Nâng ngực 3D

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW công nghệ nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp làm đẹp cho bầu ngực của bạn thêm gợi cảm, cuốn hút mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài. Chỉ cần một vết mổ nhỏ dưới nách kết hợp với việc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để đưa túi độn vào vùng ngực, cải thiện lại dáng ngực được hấp dẫn hơn. Vết mổ này sẽ trùng với nếp gấp dưới nách giúp che giấu dấu vết phẫu thuật một cách hiệu quả.

Nâng ngực 3D

Ngoài ra, kỹ thuật mới này được thực hiện dưới cơ chứ không phải dưới tuyến sữa như các phương pháp cũ, đảm bảo an toàn và không gây bất kì biến chứng hay ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này.

nang-nguc-noi-soi-uy-tin-03

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến cơ sở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1. Mọi chi tiết vui lòng gọi ngay đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, cuốn hút!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: