Nâng ngực bác sĩ Dương

Câu hỏi tư vấn: Trước đây em từng có ý định nâng ngực bác sĩ Dương nhưng do phải vào Sài Gòn để học và định cư tại đây luôn nên chưa thực hiện được. Được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ Hàn nên em quyết định sẽ làm tại đây. Cho em hỏi loại túi nâng ngực được sử dụng trong phương pháp này là gì và có được bảo hành không? (Đoàn Thị Minh Nguyệt – Quận 3) Trả lời: Bạn Minh Nguyệt thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan  tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về loại túi độn trong nâng ngực nội soi tại JW là gì và có được bảo hành không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi là một trong những công nghệ làm đẹp vòng 1 được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bởi các thiết bị nội soi hiện đại có thể phóng đại các chi tiết vùng ngực gấp nhiều lần lên màn hình, giúp đặt túi ngực dưới cơ một cách chính xác, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay mạch máu đảm bảo độ an toàn cao. Vết phẫu thuật sẽ được che giấu một cách khéo léo bằng cách thực hiện vết mổ trùng với nếp gấp dưới nách giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Loại túi độn được sử dụng trong công nghệ này là túi gel nhám, xốp có chất lượng cao của các hãng uy tín số 1 thế giới như Inspira, Microthane có độ bám tốt, mềm mại và tự nhiên. Những loại túi này được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau giúp đáp ứng tốt cho khách hàng lựa chọn loại túi phù hợp dựa vào khuôn ngực hiện tại và mong muốn của mình, giúp ngực được căng tròn, nảy nở. Đặc biệt, tại JW chất lượng túi ngực còn được bảo hành trọn đời bởi chính hãng túi.

Nâng ngực bác sĩ Dương

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền giúp thao tác chính xác quy trình được chuyển giao theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn, đem đến vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn nhất.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: