Nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em nghe nhiều người nói phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng đem lại hiệu quả rất tốt giúp ngực được cải thiện tự nhiên. Em cũng đang có ý định làm đẹp vòng 1 của mình sao cho được tự nhiên xíu. Cho em hỏi nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu vậy? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Võ Thị Kim Tuyền – Đồng Tháp)

Trả lời: Bạn Kim Tuyền thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Nâng ngực bằng ánh sáng là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhờ sự tác động của bước sóng từ các tia sáng từ thiết bị Breast Fit System để kích thích phát triển tế bào mô mỡ ở ngực. Ở đây, bước sóng từ 830nm đến 950nm sẽ được chiếu sáng với năng lượng tối đa là 20 J/cm2 và cường độ 3 ms để kích thước hoocmon phụ nữ vùng ngực phát triển giúp sản sinh thêm các tế bào tuyến sữa mới, làm tăng thể tích các tế bào tuyến sữa cũ, tế bào mỡ vùng ngực cũng được tăng số lượng đáng để.

Nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, hiệu quả đem lại là bầu ngực mềm mại, tự nhiên, không lo sợ biến chứng sau này. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia đánh giá công nghệ này không cải thiện lại số đo vòng 1 của bạn nhiều nên không được các chị em ưa chuộng bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực.


Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến được JW chuyển giao hoàn tòan từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại có thể phóng to gấp nhiều lần các chi tiết vùng ngực lên màn hình để giúp bác sĩ thao tác đặt túi ngực một cách chính xác nhất. Loại túi độn được sử dụng trong phương pháp này tại JW là túi gel nhám, xốp được nhập hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức thiết kế đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều dáng ngực. Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành trọn đời túi độn này bởi chính hãng túi.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: