Nâng ngực bằng ánh sáng

Câu hỏi tư vấn:

Em đang tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực và có đọc được thông tin về nâng ngực bằng ánh sáng. Cho em hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào và có an toàn không? (Đỗ Thị Mỹ Tuyền – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Mỹ Tuyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực bằng ánh ánh thực hiện như thế nào và có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực bằng ánh sáng (Breast Fit System) là hình thức sử dụng bước sóng của các chùm ánh sáng để kích thích sự phát triển tế bào mô ngực, qua đó làm tăng kích thước bầu ngực hiệu quả. Breast Fit System ở đây bao gồm 16 chế độ chăm sóc khác nhau tùy vào tình trạng ngực của mỗi người như: thiết bị kích thích cơ ngực bằng siêu cực điện, khắc phục tình trạng ngực xệ bằng ánh sáng LED, làm hồng nhũ hoa, định hình và tạo dáng cho hai bầu ngực cân đối bằng tần số ánh sáng,…Không những tái tạo mô mỡ vùng ngực hiệu quả, phương pháp này còn giúp chăm sóc toàn diện cho vòng 1 của bạn từ kích thích săn chắc, ngăn chảy xệ, làm hồng đầu vú… một cách hiệu quả.

Nâng ngực bằng ánh sáng

Với phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng bạn không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, ở đây các mô tuyến vú sẽ được phát triển nhờ sự kích thích của năng lượng laser, đem đến một bộ ngực hoàn hảo, tự nhiên, săn chắc và gợi cảm. Phương pháp này không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào hết. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp ngăn ngừa các khối u hình thành. Ánh sáng của Breast Fit System có khả năng làm giảm và triệt tiêu các u xơ, u nang… phát triển trong bầu ngực.

Nâng ngực bằng ánh sáng

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng không thể cải thiện được nhiều số đo vòng 1 của bạn. Hiện nay, với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn có thể giúp tạo dáng ngực căng tròn, hoàn hảo với mọi kích cỡ túi ngực khác nhau, phù hợp với dáng ngực của từng người và được bảo hành trọn đời bởi chính hãng túi. Ngoài ra, phương pháp này được đánh giá cao bởi kỹ thuật đặt dưới cơ chứ không phải dưới tuyến sữa như các công nghệ nâng ngực cũ, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: