Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Câu hỏi tư vấn:

Em chào hộp thư tư vấn, qua tìm hiểu trên mạng em được biết hiện nay có nhiều thẩm mỹ đang có phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic. Không biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sử dụng phương pháp này không? Vì theo em được biết đây là phương pháp nâng ngực không phải dao kéo phức tạp. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn.

(Lê Thị Thanh Thủy – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Bạn Thanh Thủy thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sử dụng phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Được sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, cuốn hút là mơ ước của bất kì chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp vòng 1, cân đối với dáng cho phái đẹp.

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic là một trong số những kỹ thuật làm tăng kích cỡ bầu ngực mà không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp. Ở đây, bầu ngực của bạn sẽ được cải thiện bằng cách tiêm Axít Hyaluronic – một loại chất có thành phần tương tự như collagen có tác dụng bôi trơn các khớp và liên kết các mô tế bào mỡ vùng ngực. 

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Những mô tế bào mỡ này khi được kích thích bởi Axít Hyaluronic sẽ làm tăng thể tích, khiến cho ngực nảy nở nhanh và tự nhiên. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả vẫn đạt được nhanh chóng.

Tuy nhiên, với phương pháp này lâu dài sẽ khiến cho vùng da ngực của bạn sẽ bị rạn, theo thời gian thì cơ thể sẽ đào thải lượng Axít Hyaluronic này ra ngoài và ngực của bạn sẽ trở về nguyên trạng, không được hiệu quả lâu. Ngoài ra, với 1 số người sẽ có hiện tượng bị kích ứng do thành phần da ở ngực nên phương pháp này hiện rất ít được áp dụng.

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic
Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW công nghệ nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với kỹ thuật hiện đại đặt túi ngực dưới cơ (không phải dưới tuyến sữa như công nghệ cũ) và sử dụng túi độn là loại gel nhám, xốp của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Đức đem lại nhiều hiệu quả cao, giúp cải thiện dáng ngực được căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên như mong muốn.

Phương pháp này được thực hiện với một đường rạch rất nhỏ và sẽ được che giấu khéo léo dưới nếp gấp dưới nách nên bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về dấu vết sau phẫu thuật.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: