Nâng ngực bằng Breast Fit System

Khao khát sở hữu vòng 1 no tròn đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều nhà nghiên cứu. Không ít phương pháp ra đời từ đó, nâng ngực bằng Breast Fit System cũng là một phát minh có mục đích như vậy.

 Nâng ngực bằng Breast Fit System

Nâng ngực bằng Breast Fit System rất được nhiều người quan tâm

Với giải pháp nâng ngực bằng Breast Fit System – sử dụng chùm ánh sáng sinh học và dòng điện để tác động tới vòng 1. Tác động này khiến buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen làm cân bằng Estrogen từ đó làm ngực nở nang, gợi cảm hơn.

Ưu điểm nâng ngực bằng Breast Fit System

Nhà sản xuất cho rằng, quá trình nâng ngực bằng Breast Fit System còn đồng thời ngăn ngừa các khối u hình thành. Chùm ánh sáng của Breast Fit System giúp triệt tiêu các u nang, u xơ…

 Nâng ngực bằng Breast Fit System

Máy nâng ngực bằng Breast Fit System

Breast Fit System là một hệ thống tích hợp 16 chương trình chăm sóc ngực chuyên sâu bằng các thiết bị tiên tiến nhất.

Máy có khả năng rung động âm chân không, dùng siêu cực điện (-, +) để kích thích, tái tạo da, làm hồng nhũ hoa.

Kích thước ngực có thể tăng đến 2 size

Thêm vào đó, máy còn cho tác dụng trẻ hóa da ngực, tạo độ săn chắc cần thiết giúp vòng 1 đẹp hơn.

Ngoài cơ chế trên, máy còn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ với tính năng định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực với chùm ánh sáng LED có tần số ánh sáng phù hợp.

Nâng ngực bằng Breast Fit System có thực sự hiệu quả?

Nâng ngực bằng Breast Fit System là một sự đầu tư dài hơi vì hiệu quả càng về sau mới thấy rõ được. Do đó, đòi hỏi bạn có đủ sự kiên nhẫn trong nhiều đợt điều trị với 16 buổi trị liệu cho mỗi đợt kéo dài trong vòng 5 đến 8 tuần.

Phương pháp này có thể phản tác dụng nếu chọn sai bước điều trị vì tác động dòng điện cực không hề đơn giản.

Không thể tăng kích thước quá nhiều hay rõ rệt.

Không phải ai cũng có thể sở hữu loại máy này được vì giá thành cao và không phổ biến ở nước ta.

Nâng ngực cách nào hiệu quả hơn?

Giới chuyên môn lẫn khách hàng đều cho rằng phương pháp tốt và nhanh nhất để làm tăng kích thước vòng 1 đó chính là nâng ngực nội soi. Hoàn toàn có thể nâng cấp size ngực theo ý thích của bạn một cách dễ dàng trong 1 lần duy nhất.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực có đường rạch da nằm ẩn trong nếp gấp vùng nách giúp che giấu sẹo rất tốt. Bác sĩ thực hiện đưa túi ngực vào dưới cơ ngực thông qua sự giúp sức của camera nội soi phóng đại thao tác mổ trên màn hình chiếu lớn. Chính sự hỗ trợ này khiến cho ca nâng ngực dễ dàng và ít xâm lấn hơn, từ đó gia tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn, cho vòng 1 đẹp tự nhiên.

Phương pháp đặt túi ngực này không chèn ép tuyến sữa vì vậy vẫn bảo toàn khả năng cho con bú về sau và ngay cả cảm giác đầu ngực cũng không bị mất đi, giúp đời sống lứa đôi được trọn vẹn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ hiện đại chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, ngay cả thiết bị, vật tư hay tay nghề bác sĩ cũng được đào tạo và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định trong ký kết nhượng quyền thương hiệu JW, mang tới vòng 1 gợi cảm và an toàn vĩnh viễn.

Hình ảnh nâng ngực được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: