Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không

Câu hỏi:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không thưa bác sĩ? Em định đi nâng ngực bằng phương pháp này nhưng nghe nhiều người nói rằng nó không hiệu quả lắm. Vậy nên mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn! (Thục Quyên – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thục Quyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa được hút từ đùi, bụng… lọc lấy mỡ ly tâm rồi cấy lên ngực. Về cơ bản, phương pháp này đem lại rất nhiều điểm tốt về mặt thẩm mỹ như cải thiện đồng thời số đo vòng một và góp phần làm cơ thể thon gọn hơn. Chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân nên có độ mềm và tự nhiên như ngực thật. Bên cạnh đó, do không sử dụng dao kéo hay chất liệu nâng ngực nhân tạo nên thời gian hồi phục của khách hàng sẽ nhanh hơn, quá trình chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt. Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật nên không hề ảnh hưởng tới cảm giác ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của các chị em.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có tốt không

Về mặt an toàn, mọi phương pháp thẩm mỹ sẽ có thể xảy ra rủi ro nếu như khách hàng không sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến để hút mỡ, đảm bảo không gây tổn thương hay để lại sẹo cho vùng điều trị. Toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ JW có đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ nhẹ nhàng tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như thật và không hề có dấu hiệu của sẹo thẩm mỹ. Khách hàng bình phục nhanh và không ảnh hưởng tới sinh hoạt.


Hầu hết khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy hài lòng, tự tin hơn vào vóc dáng và đường cong của mình. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TP.HCM.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: