Nâng ngực bằng Filler

Nâng ngực bằng Filler là một giải pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi họ tin rằng phương pháp này có thể giúp vòng 1 căng tròn, gợi cảm tức thì mà không cần phẫu thuật.

Nâng ngực bằng Filler

Nâng ngực bằng Filler có được không?

Thực hư nâng ngực bằng Filler như thế nào?

>>> Filler là gì?

Filler là tên gọi chung của một nhóm các dung dịch đậm đặc chứa Canxi hoặc Hyaluronic Axit (HA) được xem như dạng chất tạo hình không phẫu thuật được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới… có khả năng làm đầy rãnh da lõm hoặc chưa có độ cao mong muốn. Chỉ cần một tiêm một chút vào vị trí khuyết điểm, hiệu quả sẽ thấy ngay tức thì.

Filler cấu tạo tương tự axit tự nhiên trong cơ thể người. Do vậy, đạt tính tương đồng đến 90%, rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng dị ứng hay viêm sưng nào. Phương pháp này không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, phục hồi ngay sau khi thực hiện. Sự xuất hiện của Filler cải thiện dáng cằm, mũi, các rãnh nhăn trên mặt, thái dương vô cùng hiệu quả.

Nâng ngực bằng Filler

Các vị trí được khuyến khích tiêm Filler

Filler tồn tại với nhiều dạng và thương hiệu khác nhau (Radiesse, Aquamid, Restylane) có thời gian tồn tại từ 6 tháng – 2 năm tùy cơ địa và dòng thuốc.

>>> Filler có dùng được cho ngực?

Tuy rằng Filler có thể gia tăng độ nhô cho các vùng cần “nâng cấp”. Tuy nhiên, nâng ngực bằng Filler không được các thẩm mỹ viện uy tín lựa chọn. Bởi:

– Vùng ngực là nơi nhạy cảm và cần chuẩn bị cho việc sinh nở về sau.

– Các nhà sản xuất Filler không kê ngực vào mục các vị trí được phép tiêm filler.

– Vì có tác dụng ngắn hạn nên có thể làm ngực bị chùng nhão hay xệ nếu tiêm quá thường xuyên.

Nâng ngực mới là giải pháp lý tưởng nhất

Thay vì nâng ngực bằng Filler, bạn có thể tìm hiểu phương pháp nâng ngực đặt túi gel thịnh hành nhất hiện nay. Thông qua đường rạch da 2-3 cm nằm lẫn trong nếp gấp vùng nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi với camera vào trong để vừa quan sát thao tác của mình được thu phóng trên màn hình, vừa thực hiện đưa túi ngực vào trong, giúp giảm nguy cơ biến chứng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả các thao tác nâng ngực đều được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ duy nhất tại VN. Theo ký kết này, phía Hàn Quốc sẽ trực tiếp giảng dạy cả lý thuyết và thực hành cho bác sĩ Việt Nam trong nhiều năm để nâng cao chất lượng tay nghề và có khả năng thực hiện nhuần nhuyễn phương pháp nâng ngực kiểu Hàn cho người Việt.

Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất tại VN

Sử dụng dòng túi tốt nhất thị trường là Inspira, Microthane có bảo hành vĩnh viễn với chất gel mềm mại cùng lớp vỏ nhám xốp giúp cho vòng 1 của bạn được ổn định trọn đời.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại JW

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: