Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Con gái tôi đang muốn đi nâng ngực, mặc dù thấy con hay tủi thân vì vòng ngực không bằng bạn bè tôi cũng thương nhưng tôi chưa đồng ý vì có nghe nhiều về các biến chứng khi sử dụng túi ngực độn. Mới đây tôi có nghe về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, hạn chế co thắt bao xơ hay đào thải nên tôi muốn hỏi bác sĩ là nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Có xảy ra biến chứng gì không để có thể giúp con gái thực hiện mong muốn của mình. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hồng Thắm, Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào chị Thắm!

Rất cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?” chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Tiêu chí làm đẹp luôn luôn đi đôi với an toàn sức khỏe chính vì thế khoa học thẩm mỹ cũng phát triển theo xu hướng đó. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng của thẩm mỹ vòng một. Nó không những cải thiện bộ ngực mà còn an toàn cho sức khỏe, tránh được những hạn chế của những phương pháp nâng ngực cũ. Phương pháp này thích hợp với những bạn muốn nâng ngực tự nhiên mà không để lại sẹo hay ngực nhỏ, hai bầu ngực mất cân đối, bạn sợ nâng ngực bằng túi…

 Bác sĩ sẽ xác định vùng lấy mỡ thừa, đa số là ở bụng và đùi, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ sẽ được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ các tạp chất, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng.

Sau đó, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng  như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực. Kết quả sau thẩm mỹ ngực sẽ căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, quầng vú được căng, nhũ hoa hồng hào, thời gian thực hiện khoảng 1h.

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không - Quy trình

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế, bởi các bác sĩ có chuyên môn cao để hạn chế các biến chứng gặp phải, cam kết an toàn và hiệu quả tốt nhất..

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW tại Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về ngực tại Việt Nam, được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm ở Hàn Quốc và được kiểm tra kĩ lưỡng về thể tích mỡ và sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Với những thông tin trên, hy vọng chị Thắm có thể an tâm để con gái chị có thể thực hiện mong muốn của mình.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: