Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật, không đau nên đang tính đi thực hiện. Vậy cho em hỏi, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật là gì và tồn tại được bao lâu? Mong sớm nhận được phản hồi. Em xin cảm ơn nhiều. (Nhã Khanh – Khánh Hòa)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Nhã Khanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Bầu ngực no tròn là thước đo sự hấp dẫn, quyến rũ của người phụ nữ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật là phương pháp dùng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể (bụng, đùi…) để cấy ghép vào bộ ngực nhằm làm tăng kích thước. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ dùng mỡ của chính mình.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ thừa ở các vùng như: bụng, đùi… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào gốc của mỡ (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào gốc này sẽ được cấy ghép vào vùng ngực, sau khi cấy ghép vòng 1 sẽ đẹp tự nhiên và mềm mại như thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Đặc biệt, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật nên không hề ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của các chị em.

>> Xem thêm nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Giá shock dành cho bạn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật được bao lâu?

Nếu chỉ đơn thuần là hút mỡ từ vùng dư thừa (bụng, đùi…) rồi cấy vào bầu ngực như trước đây thì tế bào mỡ sẽ nhanh chóng chết đi và bị tiêu hủy, kết quả là vòng 1 sẽ nhỏ trở lại. Tuy nhiên, với kỹ thuật lấy tế bào gốc của Hàn Quốc để cấy vào bầu ngực thì thời gian tồn tại của vòng 1 sẽ lâu dài hơn, có thể lên tới 10 năm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật tế bào gốc, công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn mang đến cho chị em vòng 1 no tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Hầu hết khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều cảm thấy hài lòng, tự tin hơn vào vóc dáng và đường cong của mình. Chính vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật được bao lâu nữa.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật tại JW

>> Xem thêm nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu ? Bảng giá nâng ngực mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: