Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Hà Nội

Câu hỏi:

Em có một vài người bạn đã nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Hà Nội và kết quả rất khả quan. Nghe nói phương pháp này lấy mỡ từ bụng, đùi để bơm vào ngực nên em cảm thấy rất thích vì hiện tại em đang sở hữu vòng 2 quá khổ. Xin hỏi, ở Thẩm mỹ viện JW có nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Hiện em đang làm việc ở TPHCM nên muốn nâng ngực luôn trong này. Rất mong nhận được hồi âm. Em cảm ơn! (Trịnh Thị Ánh Tuyết – TPHCM)

Trả lời: Bạn Ánh Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Xin được trả lời bạn như sau:

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được hút từ đùi, bụng, mông, lưng… lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lên ngực. Phương pháp này có ưu điểm là ngực mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh và cải thiện được cả vóc dáng cơ thể. Hơn nữa do là mỡ tự thân nên nó có độ tương thích cao với cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng. Hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công với công nghệ chuyển giao hoàn toàn Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Hà Nội

Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến để hút mỡ, đảm bảo không gây tổn thương hay để lại sẹo cho vùng điều trị. Toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ JW có đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ nhẹ nhàng tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như thật và không hề có dấu hiệu của sẹo thẩm mỹ. Khách hàng bình phục nhanh và không ảnh hưởng tới sinh hoạt. Hầu hết khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy hài lòng, tự tin hơn vào vóc dáng và đường cong của mình. Chính vì vậy, thay vì nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Hà Nội bạn và các chị em khác có thể tìm đến Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TP.HCM để được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng cao nhất.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: