Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho

Câu hỏi: Thẩm mỹ viện JW thân mến! Tham gia vào topic nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho, mình thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này. Vì vậy, mình muốn nghe một số lời tư vấn từ các chuyên gia nâng ngực của Thẩm mỹ viện JW. Rất mong nhận được sự quan tâm. Xin cảm ơn! (Trần Hạnh Thu – Gò Vấp) Trả lời: Mến chào bạn Hạnh Thu! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thư cho Thẩm mỹ viện JW để được tư vấn về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho Hiện nay, cũng tương tự như bạn Hạnh Thu, rất nhiều chị em khi gửi thư về Thẩm mỹ viện JW đều tỏ thái độ băn khoăn, lo lắng trước những ý kiến trái chiều khi tham khảo một số kênh online như topic nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho. Đồng thời với việc khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng, sáng suốt trước khi trải nghiệm mọi dịch vụ thì Thẩm mỹ viện JW chúng tôi cũng luôn hoan nghênh và sẵn sàng trả lời, tư vấn một cách chân thành nhất mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện tại, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã và đang là một trong những dịch vụ được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Về bản chất, đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được hút từ đùi, bụng, mông… đã lọc lấy tế bào gốc rồi cấy vào ngực. Phương pháp này có ưu điểm là ngực được nâng rất mềm mại và tự nhiên như ngực thật. Đồng thời một lượng mỡ thừa trên cơ thể được loại bỏ nên sẽ góp phần làm cải thiện vóc dáng. Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân không có sự can thiệp của dao kéo, không lộ sẹo thẩm mỹ và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân webtretho Về những ý kiến trái chiều về nâng ngực bằng mỡ tự thân thì tất nhiên cũng không thể phủ nhận những rủi ro không mong muốn. Nếu bạn thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại những cơ sở chui, không có giấy phép, tay nghề bác sĩ kém hay trang thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật không đảm bảo thì cũng có thể xảy ra những nguy hiểm không đáng có. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho việc trùng tu vòng 1 thì yêu cầu bạn phải sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất. Một trong những địa chỉ nâng ngực được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Thẩm mỹ viện JW. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc sẽ sử dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến để hút mỡ, đảm bảo không gây tổn thương hay để lại sẹo cho vùng điều trị.
Với đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như thật và không hề có dấu hiệu của sẹo thẩm mỹ. Khách hàng bình phục nhanh và không ảnh hưởng tới sinh hoạt. Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả, chất lượng mà chúng tôi đem lại. Đồng thời, mọi lo lắng, băn khoăn về những rủi ro không mong muốn sẽ được xua tan bởi quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Mến chào bạn! Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: