Nâng ngực bằng túi giọt nước có đẹp không?

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi! Em muốn đi nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 và thêm tự tin hơn. Tìm hiểu trên mạng thì em được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực túi giọt nước. Tuy nhiên em không biết nâng ngực túi giọt nước có đẹp không? Và em có phù hợp để nâng ngực túi hình giọt nước không nữa. Mong bác sĩ giải thích cho em với ạ! Em xin cám ơn! (Kim Hoàng, 20 tuổi, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Kim Hoàng!

Mơ ước sở hữu một bầu ngực hấp dẫn là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Bởi ngực nhỏ, lép không chỉ khiến phái đẹp mất tự tin, đôi khi còn làm họ cảm thấy buồn chán và căng thẳng. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để được thỏa mãn ước mơ của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng túi độn nào nâng ngực để giữ được vẻ đẹp lâu dài luôn làm nhiều bạn phân vân.

Nâng ngực túi giọt nước

Hiện nay, túi nâng ngực có hai hình dáng: túi nâng ngực hình tròn và túi nâng ngực hình giọt nước. Cả hai loại túi này đều có chất lượng như nhau và được sản xuất tại Mỹ, chỉ khác nhau về hình dáng để phù hợp với từng dáng ngực mỗi người.

Nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước có đẹp không? Có phù hợp không?

Trước đây, túi ngực phổ biến, có đầu tiên là túi tròn. Qua thời gian, người ta thấy rằng túi tròn sẽ không phù hợp với những bạn có vòng 1 quá eo hẹp, người khác nhìn vào dễ phát hiện đó là ngực đã phẫu thuật. Từ đó mới xuất hiện túi giọt nước và được xem như một giải pháp “cứu cánh” cho những vòng 1 quá khiêm tốn.

Đặc điểm chị em phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú ngắn (<5cm). Do đó sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, đầu núm vú hơi bị chúc xuống dưới khiến cho bầu ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Hình dạng túi giọt nước có phần bầu ngực phía trên không quá căng, tương tự như bầu ngực tự nhiên của người châu Á, thế nên khi nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước sẽ trông tự nhiên hơn, không để lộ túi độn. Đây hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ Châu Á.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước có đẹp hay không phụ thuộc khá lớn vào tay nghề bác sĩ. Vì nâng ngực là một trong những cuộc phẫu thuật phức tạp, sẽ dễ gây ra biến chứng nếu tay nghề bác sĩ không đảm bảo. Bởi vậy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng ngực là điều rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật ngực, tu nghiệp chính quy ở Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, đã phẫu thuật thành công nhiều ca ngực cho khách hàng và công nghệ, trang thiết bị tối tân chuyển giao 100% từ JW Hàn chính là lựa chọn tốt nhất cho chị em hiện nay.

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc