Nâng ngực bao lâu thì đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn hỏi là nâng ngực bao lâu thì đẹp nếu thực hiện bằng phương pháp nội soi, có phải chăm sóc gì đặc biệt không? Vòng 1 của tôi khá nhỏ nên mọi người thường gọi là “chiếc tivi màn hình phẳng”, tôi rất ngại mỗi khi phải ra ngoài và tiếp xúc với bạn bè dù đã mặc áo độn ngực dày cộm vì thế tôi mới quyết định đi thẩm mỹ. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. (Trương Thị Như Ý – Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Như Ý thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực bao lâu thì đẹp và có chế độ chăm sóc gì đặc biệt của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hiện nay để giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất cho các chị em phụ nữ có nhu cầu cải thiện đôi gò bồng đảo của mình được căng tròn, cuốn hút hơn, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn Microthane từ Hàn Quốc. Phương pháp này được sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết khoang ngực lên màn hình để các bác sĩ thực hiện được chính xác, an toàn hơn, hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải.


Sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 7-10 ngày, không hoạt động mạnh hay đi lại nhiều để giúp bạn ít bị đau, đồng thời đảm bảo cho túi độn được cố định và bám dính tuyệt đối đúng vị trí mong muốn. Sau khoảng thời gian trên bạn có thể sinh hoạt và đi làm bình thường. Để ngực được đẹp tự nhiên thì cần từ 3-6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ có thời gian khác nhau.

Nâng ngực bao lâu thì đẹp

Trên thực tế, chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi không có gì đặc biệt, bạn chỉ cần lưu ý một số điều như: tránh hoạt động và va chạm mạnh vùng ngực, phải uống thuốc và ăn kiêng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đi lại nhẹ nhàng và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ yêu cầu.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp cho vòng 1 cho mình. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: