Nâng ngực chảy xệ có sẹo không?

Câu hỏi: 

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Vân, sau khi sinh bé thứ 2 thì “núi đôi” của em trở nên kém săn chắc, chảy xệ khiến em tự ti rất nhiều. Em muốn đến trung tâm để nâng ngực chảy xệ nhưng lại lo lắng sẽ để lại sẹo, vậy thì sau  này sẽ khó kết hợp trang phục và em cũng sợ người ta nhìn thấy. Trung tâm cho em hỏi nâng ngực chảy xệ có sẹo không ạ?

(Ngọc Vân, Long An)

Trả lời:

Bạn Ngọc Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực chảy xệ có sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phụ nữ sau tuổi 30 chính là thời kì lão hóa, da dẻ trở nên nhăn và khô, vóc dáng không còn được thon gọn như xưa, đặc biệt là vòng 1 bị chảy xệ bởi quá trình làm mẹ.

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không – Ảnh minh họa

“Núi đôi” vốn được xem là biểu tượng quyến rũ của người phụ nữ, vì thế khi vòng 1 bị chảy xệ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin và niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng này là phương pháp nâng ngực chảy xệ – kỹ thuật thẩm mỹ vừa cải thiện tình trạng sa trễ của ngực, vừa lấy lại “nét thanh xuân” săn chắc, gợi cảm cho đôi “gò bồng đảo”.

Quy trình nâng ngực chảy xệ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ hiện tại của bạn và phân loại mức độ chảy xệ theo 4 cấp.

+ Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

+ Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1 – 2 cm.

+ Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2 – 3 cm.

+ Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tốt trong việc làm đẹp.

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không

Bước 3: Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ khác nhau:

+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

+ Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn.

+ Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4: Đặt túi ngực để làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực đã có kích thước phù hợp sẵn thì không cần bước này.

Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 6: Tái khám.

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không? – Ảnh minh họa

Nâng ngực chảy xệ có sẹo không?

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là kỹ thuật an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Các đường mổ theo từng trường hợp đều ở các vị trí khó thấy, vết rạch siêu mảnh nên hoàn toàn không nhận ra vết sẹo nhỏ và mờ được nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá được mức độ chảy xệ của “núi đôi”, từ đó chỉ định được phương pháp khắc phục phù hợp nhất, giúp đôi “gò bồng đảo” vừa cải thiện tình trạng sa trễ vừa lấy lại nét gợi cảm, quyến rũ và sự săn chắc như xưa. Bên cạnh đó, cơ sở thực hiện cần trang bị các thiết bị, máy móc tối tân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, đặc biệt kỹ thuật nâng ngực chảy xệ còn được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ an tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: