Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Tôi năm nay 40 tuổi. Khuôn ngực tôi đã không còn đầy đặn và thậm chí chúng còn sa trễ nặng sau khi đã trải qua 2 lần sinh con. Tôi muốn thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ vì nghe nói có thể cải thiện được tình trạng của tôi. Vì vậy, tôi muốn hỏi: nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền và có an toàn không? Chân thành cảm ơn!

(Thanh Tâm – TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Thanh Tâm!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền và có an toàn không?” tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng như chị, nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình mang thai và sinh nở. Tuy vậy, chị đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến như hiện nay.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình mang thai và sinh nở

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm làm cho núm vú trở lại vị trí cao bình thường đồng thời loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh núm vú, giúp tái lập lại hình dáng vú mới, thon gọn và săn chắc hơn. Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất:

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền
– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn.

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Các thao tác phẫu thuật được tiến hành chính xác, cẩn trọng do đó hạn chế tối đa các tổn thương và rủi ro có thể gặp phải. Thêm vào đó, các bác sĩ chỉ thực hiện nâng nhẹ núm vú, loại bỏ phần da thừa bên ngoài mà không cắt bớt hay tác động đến các mô ngực, sợi liên kết và dây thần kinh bên trong.

Do đó, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực và không để lại biến chứng gì, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị. Vì vậy, chị có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này. 

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Sau phẫu thuật 7 – 10 ngày, chị có thể hoạt động và làm việc bình thường. Kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn thiện sau khoảng từ 3 – 6 tháng khi chị thực hiện theo đúng lời khuyên và những chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bệnh nhân.Xem chi tiết giá nâng ngực chảy xệ TẠI ĐÂY. Chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

Rất mong được đón tiếp chị! Thân chào chị!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: