Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Sau khi sinh em bé, thân hình hơi mập nên tôi đã cố gắng tập luyện và ăn uống kiêng khem để giảm cân. Cho đến thời điểm hiện tại cân nặng thì đã giảm đáng kể nhưng tôi lại gặp rắc rối với vòng 1 của mình, nó chảy xệ và lỏng lẻo. Qua tìm hiểu tôi biết đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có thể giúp tôi cải thiện tình trạng này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? (Đồng Thị Hương, 34 tuổi, Thanh Hóa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc “nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?
Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Sau sinh con, chị em phụ nữ đều có mong muốn lấy lại vóc dáng để trở lại với công việc. Tuy nhiên chính quá trình giảm cân nhanh cũng có thể là nguyên nhân khiến cho vòng 1 lỏng lẻo, chảy xệ và thiếu săn chắc.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng treo tuyến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn – hiệu quả – nhanh chóng giúp phái đẹp có được một bầu ngực hoàn hảo hơn.

Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ chảy xệ của khuôn ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật phẫu thuật vòng 1 phù hợp.

– Mức độ 1 (chảy xệ nhẹ): Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Mức độ 2 (chảy xệ vừa): Đường mổ quanh quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?_1
Ảnh mô phỏng đường mổ ngực chảy xệ cấp độ 1 và 2

– Mức độ 3 (chảy xệ nặng) và mức độ 4 (chảy xệ rất nặng): Đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?_2
Ảnh mô phỏng đường mổ mỏ neo cho trường hợp ngực chảy xệ mức độ 3 và mức độ 4

Đối với kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh, tùy vào tình trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng. Sau khi thực hiện xong một trong các kỹ thuật trên, bác sĩ có thể chỉ định đặt túi ngực. Mục đích là mang đến cho bạn một bầu ngực tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? thường không thể đưa ra mức chi phí nhất định. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng ngực chênh lệch nhau. Tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định mức giá phù hợp. 

Dưới đây bảng giá chi tiết từng gói dịch vụ nâng ngực chảy xệ từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mời bạn cùng tham khảo:

Yếu tố quyết định chi phí nâng ngực chảy xệ 

Nhìn chung, chi phí nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự chênh lệch so với một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng khi bỏ ra mức giá này. Bởi, chúng tôi:

+ Cam kết kết quả nâng ngực chảy xệ bền đẹp và an toàn 

Hầu hết các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cho kết quả như mong đợi với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiệu quả nâng ngực duy trì lâu bền theo thời gian, cam kết tối đa tính an toàn. 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?_3
Chị Dương Thị Tuyết: “Trước đây tôi vốn rất tự ti với vòng 1 chảy xệ sau khi sinh con. Sau khi lựa chọn nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn rất nhiều”
Khách hàng Thu Danh (Vĩnh Long) chia sẻ: “Sau sinh con đầu lòng bầu ngực của tôi xuống cấp nghiêm trọng. Điều này, khiến tôi vô cùng tự ti trước người bạn đời của mình. Sau khi tìm hiểu tôi quyết định nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Hiện tại, tôi đã có bầu ngực căng tròn như ý và tự tin hơn”

+ Chính sách bảo hành túi ngực dài hạn 

Trong trường hợp ngực chảy xệ và mô tuyến ít các bác sĩ sẽ chỉ định thêm kỹ thuật đặt túi nhằm giúp bầu ngực căng tròn tự nhiên. Với phương pháp này, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?_5
Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời cấp cho người sử dụng

Cảnh báo biến chứng khi nâng ngực chảy xệ giá rẻ

Thực tế, đã có nhiều trường hợp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bị biến chứng khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ như: Co thắt bao xơ, tụ máu, nhiễm trùng… Điều này, gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn cũng như sức khỏe của bạn. Do đó, bạn cần xem xét và cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực thay vì chỉ quan tâm đến chi phí nâng ngực. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyến cáo bạn nên lựa chọn nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về quy trình phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất…

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? Bạn Hương đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng. Chúc bạn luôn vui.

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: