Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Câu hỏi tư vấn: Ngực của em rất nhỏ nên muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để được tự tin hơn mỗi khi gần chồng vì chúng em mới cưới nhau. Theo tìm hiểu thì em được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Hàn Quốc rất an toàn. Tuy nhiên em lại lo lắng không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trần Hồng Lệ Quyên – Bình Chánh) Trả lời Bạn Lệ Quyên thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích cỡ bầu ngực bằng cách đưa túi độn vào khoang ngực thông qua một đường mổ trùng với nếp gấp ở nách dưới sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị nội soi hiện đại. Các thiết bị này sẽ giúp phóng đại các chi tiết trong khoang ngực lên gấp nhiều lần trên màn hình để giúp các bác sĩ thực hiện chính xác hơn khi đặt túi độn, cố định túi và hạn chế tối đa các tổn thương, rủi ro có thể gặp phải. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này vì hầu hết kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều được tiến hành đặt túi ngực dưới cơ (không phải dưới tuyến sữa như các phương pháp cũ) nên hoàn toàn đảm bảo các chức năng, tuyến sữa không bị ảnh hưởng gì và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ bình thường sau khi nâng ngực. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sử dụng chất liệu túi độn là loại túi gel nhám, xốp được nhập từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức có độ bám rất tốt, mềm mại và tự nhiên, có thẻ bảo hành trọn đời của chính hãng túi.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng ngực tại JW, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: