Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, gần đây em có tìm hiểu nhiều về phương pháp nâng ngực. Em muốn thực hiện phương pháp này nhưng muốn hỏi là nâng ngực có ảnh hưởng gì không. Thực sự em cũng e ngại về vấn đề sức khỏe.

(Thanh Nga, Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng gì không về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Tâm lý chung của chị em khi lựa chọn phương pháp dùng túi độn cho vòng 1 là thường e ngại nâng ngực có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người trì hoãn việc làm đẹp.

 Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Ảnh minh họa nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Không có câu trả lời chung nào cho câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng gì không bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc thì có thể hoàn toàn yên tâm nâng ngực không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Phương pháp phẫu thuật an toàn?

Ngày nay, có nhiều sự lựa chọn trong nâng ngực đặt túi, nhưng giải pháp được yêu thích nhất đó chính là nâng ngực đường nách. Thiết bị nội soi tích hợp camera và đèn chiếu sáng hỗ trợ bác sĩ vừa thực hiện ca mổ vừa quan sát trực tiếp thao tác của mình được thể hiện trên màn hình. Cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần, nhìn rõ trọn vẹn mạch máu, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, từ đó phòng được biến chứng xâm lấn, tổn thương và rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Kỹ thuật nội soi đường nách

Địa chỉ phẫu thuật uy tín?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức có hợp tác với Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Do vậy, toàn bộ quy trình, công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ phía đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chính quy và chuyên tu tại Bệnh viện JW Hàn liên tục nhiều năm nên kết quả sẽ đảm bảo tối đa.

Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu

JW chuyên sử dụng dòng túi chất lượng cao cấp nhất thị trường, được các sao tin tưởng sử dụng từ các hãng nổi tiếng Allergan (Mỹ), Polytech (Đức). Túi chất gel bền chắc dù cắt đôi cũng không bể chảy, thêm vào đó lớp vỏ ngoài nhám, xốp có tính bám dính cao, khả năng phòng tránh biến chứng co thắt hiệu quả sẽ mang lại vòng 1 căng đầy, tự nhiên tuyệt đối. JW bảo hành trọn đời cho túi ngực và 15 năm cho biến chứng co thắt bao xơ (dòng túi xốp Polytech).

Chúng tôi áp dụng một số công nghệ tiên tiến nhất như đặt túi dưới cơ ngực (trước đây thường đặt dưới tuyến) giúp túi được cố định chắc chắn mà còn không chèn ép tuyến sữa, do vậy có thể bảo toàn chức năng cho con bú về sau. Đặc biệt, JW độc quyền kỹ thuật đặt túi giả định phổ biến nhất tại Hàn Quốc, canh chỉnh 2 bên bầu ngực cân đối trực tiếp trên bàn mổ, hiệu quả hơn hẳn so với phương pháp chụp hình 3D mô phỏng thiếu tính thực tế và không liên quan tới kết quả.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vòng 1 đẹp và an toàn trọn đời.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn ngày càng đẹp hơn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: