Nâng ngực có cho con bú được không

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện JW ơi, em muốn đi nâng ngực lắm nhưng em có kế hoạch năm tới phải có con nên rất lo ngại nâng ngực có cho con bú được không. Dù sao nếu ảnh hưởng tới con thì em cũng phải cân nhắc hoãn lại kế hoạch làm đẹp sau khi sinh. Mong nhận được hồi âm từ JW

(Mỹ Duyên, Huế)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực có cho con bú được không về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những mối lo chung của chị em khi quyết định làm đẹp khu vực “núi đôi” là nâng ngực có cho con bú được không. Điều này là hoàn toàn nên cân nhắc bởi đối với phụ nữ, con cái chính là tài sản vô giá nhất trong cuộc đời, không thứ gì có thể đánh đổi được.

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực có cho con bú được không – Ảnh minh họa

Nâng ngực có cho con bú được không?

Điều đầu tiên để xem xét nâng ngực có cho con bú được không đó chính là bạn được thực hiện bằng đường mổ nào?

Có thể đặt túi ngực qua bốn đường mổ được thế giới công nhận như sau: đường quầng vú, đường nếp vú, đường rốn và đường nách. Hai đường nếp vú dưới và quầng vú là phẫu thuật mổ hở trực tiếp, có thể kiểm soát được khoang đặt túi và đặt chính xác gần như tuyệt đối. Tuy nhiên nếu người bác sĩ thiếu kinh nghiệm có thể làm tổn hại tuyến sữa. Đường nách và rốn áp dụng phương pháp nội soi, đưa túi ngực trực tiếp vào dưới cơ nhờ sự hỗ trợ của camera nội soi siêu nhỏ. Qua hệ thống này, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật an toàn hơn, tránh tổn thương, xâm lấn. 

Nâng ngực có cho con bú được không

Các đường mổ nâng ngực

Yếu tố thứ hai đó chính là tay nghề bác sĩ. Với cả 4 đường mổ trên, nếu người bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn vững sẽ hoàn toàn có thể bảo toàn việc nuôi con bằng sữa mẹ cho bạn về sau. Do vậy câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không hợp lý nhất đó chính là: Sẽ an toàn nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ tốt, có bác sĩ giỏi chuyên môn.

Nâng ngưc ở đâu thì tốt?

Nếu bạn đang tìm một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng thì Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là lời gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, được chuyển giao toàn bộ quy trình, máy móc, vật tư phẫu thuật, ngay cả đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sau nhiều năm liền tại Hàn, JW Việt Nam sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý và tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) tại Hàn Quốc

Thêm vào đó, chúng tôi còn áp dụng nhuần nhuyễn kỹ thuật đặt túi dưới cơ, không làm chèn ép tuyến sữa, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng ngực có cho con bú được không nữa. Kế hoạch có con sau 1 năm của bạn hoàn toàn khả thi.

Chúc bạn nhanh chóng củng cố sự tự tin để đi làm đẹp!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: