Nâng ngực có đẹp không

Câu hỏi tư vấn:

Em có nghe giới thiệu về túi độn ngực Inspira được sử dụng phổ biến trong các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay. Em cũng muốn cải thiện lại dáng ngực của mình để được căng tròn, gợi cảm hơn. Ngực em rất lép, bạn bè thường trêu em là “màn hình phẳng” khiến em rất buồn. Em đã có ý định sẽ nâng ngực nhưng vẫn chưa lựa chọn được phương pháp nào thích hợp. Cho em hỏi sử dụng túi độn Inspira nâng ngực có đẹp không? (Đoàn Thị Thiên Nga – Vũng Tàu)

Trả lời: Bạn Thiên Nga thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sử dụng túi độn Inspira nâng ngực có đẹp không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi gò bồng đảo gợi cảm, đẹp tự nhiên, đầy đặn, cân đối với vóc dáng. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực nội soi công nghệ hoàn toàn từ hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp cải thiện lại kích thước bầu ngực của bạn thật hoàn hảo. Phương pháp này hiện đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và áp dụng thành công. Nâng ngực có đẹp không Nâng ngực nội soi là hình thức sử dụng túi độn được nhập từ các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức để đưa vào khoang ngực nhờ các thiết bị nội soi hiện đại. Với thiết bị này các chi tiết trong khoang ngực sẽ được phóng đại lên nhiều lần để bác sĩ có thể thao tác chính xác quy trình nâng ngực theo đúng công nghệ được chuyển giao. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW loại túi ngực được sử dụng là túi gel nhám, xốp có độ bám tốt, mềm mại và tự nhiên, đặc biệt có thẻ bảo hành trọn đời của chính hãng túi. Nâng ngực có đẹp không Đối với túi ngực Inspira – Loại túi cao cấp của hãng Allergan: Công nghệ vỏ nhám biocell và công nghệ màng chắn Intrashiel giúp giảm tỉ lệ co thắt bao xơ. Túi ngực Inspira sử dụng chất gel y khoa Soft Touch có thể tích lên tới 90% nên khả năng định hình cao, có độ nhô hơn so với các loại túi trước đây, nhờ vậy giúp tăng độ bền cho túi, giảm tình trạng xuất hiện các nếp lằn trên mô cấy ngực nên có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể. Ngoài ra, loại túi Inspira này còn được thiết kế với nhiều kích cỡ giúp phù hợp với nhiều dáng ngực khác nhau. Tất cả túi ngực sử dụng tại JW đều có thẻ bảo hành trọn đời với mã số túi riêng biệt


Sử dụng túi độn Inspira trong nâng ngực nội soi được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho khuôn ngực của bạn được đẹp tự nhiên, cuốn hút hơn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, cuốn hút hơn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: