Nâng ngực có tác hại gì không

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện JW ơi, cháu muốn làm đẹp vòng 1 quá nhưng không biết nâng ngực có tác hại gì không. Bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên thật khách quan có được không ạ?

(Mỹ Ngọc, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực có tác hại gì không về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực có tác hại gì không

Ảnh minh họa nâng ngực có tác hại gì không

Nâng ngực có tác hại gì không?

Nâng ngực sẽ có một số rủi ro vì những lý do khác nhau. Thông thường là:

– Địa chỉ nâng ngực không an toàn, áp dụng công nghệ cũ nhiều khuyết điểm.

– Người thực hiện không có đủ năng lực để chọn lựa đường rạch da thích hợp với bạn.

– Túi ngực không đảm bảo từ nguồn gốc đến chất lượng.

– Nâng ngực không phù hợp lứa tuổi. Dưới 18 (ngực chưa phát triển trọn vẹn) hay quá lớn tuổi (sức khỏe không đáp ứng được ca mổ).

– Điều kiện vệ sinh phòng mổ, máy móc, thiết bị không đảm bảo.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ nâng ngực an toàn hàng đầu JW

Bạn có thể giải tỏa thắc mắc nâng ngực có tác hại gì không khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp được ưa chuộng và tín nhiệm hàng đầu hiện nay. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu từ đây nên kết quả luôn được đảm bảo tối ưu.

Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ duy nhất tại VN

Các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện Jeong Won, vào phòng mổ thực hiện phẫu thuật chung với bác sĩ Hàn nên có thể nắm mọi kỹ thuật, công nghệ của đối tác. Lý do là giữa 2 bên có ký kết nhượng quyền thương hiệu. Vì thế, chất lượng tay nghề của bác sĩ Việt không hề thua kém bác sĩ Hàn.

Qua quá trình đào tạo theo chuyên khoa riêng, các bác sĩ JW có khả năng phân tích, đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn sao cho không ảnh hưởng sức khỏe và ít thấy sẹo nhất có thể.

JW sử dụng túi ngực thương hiệu hàng đầu thế giới như Inspira (Allergan), Microthane (Polytech) với chất gel mềm mại không bị lực hay thời gian hủy hoại. JW có bảo hành trọn đời cho các loại túi đang được sử dụng.

Nâng ngực có tác hại gì không

Túi ngực chất lượng cao cấp nhất thị trường hiện nay

Chúng tôi chỉ thực hiện nâng ngực cho người trên 18 tuổi và có tham vấn, kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành nâng ngực cho bạn để đảm bảo an toàn tối đa. Nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Cám ơn bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: