Nâng ngực đẹp an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Sau khi sinh em bé xong bầu ngực của em bị teo nhỏ đi, phẳng lì như đàn ông nên em cảm thấy vô còng tự ti khi gần gũi với ông xã. Em đang tính đi nâng ngực nội soi vì thấy nhiều người khen dịch vụ này tốt lắm mà chưa biết nâng ngực đẹp an toàn ở đâu? Em nhát chết lắm nên rất mong chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em. Cảm ơn nhiều ạ! (Trần Kiều Linh, 28 tuổi, Phú Yên).

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Kiều Linh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tình cờ đọc được thắc mắc “nâng ngực đẹp an toàn ở đâu?” của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy topic được rất nhiều chị em quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn ra đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác quan tâm có thể tham khảo.

Nâng ngực đẹp an toàn

Nâng ngực đẹp an toàn – Ảnh minh họa

Cũng như bạn, sau khi sinh nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo lép, nhỏ đi và cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi bạn đời của mình. Để khắc phục ngực nhỏ sau sinh, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực, trong đó đông đảo khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.

Tuy nhiên, với rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên như hiện nay thì vấn đề nâng ngực đẹp an toàn ở đâu luôn khiến cho không ít chị em cảm thấy đau đầu. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp cho riêng mình, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý cụ thể sau đây:

+ Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phẫu thuật nâng ngực rất phức tạp nên  đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

+ Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không! Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia, túi Microthane của Hoa Kỳ là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay.

+ Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Thêm vào đó, khi bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi, bạn nên xem xét địa chỉ đó có áp dụng kỹ thuật mới nhất không, có nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng không.

Tại Việt Nam, nâng ngực đẹp an toàn ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đồng thời khảo sát trên các diễn đàn lớn cho thấy Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi những lý do sau:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam

+ Ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn công nghệ hàng đầu Châu Âu: Thẩm mỹ viện JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng túi an toàn, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực uy tín: Đến với Thẩm mỹ viện JW, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc… trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu của JW

+ Quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn: Các bước được thực hiện theo đúng tuần tự dưới sự hỗ trợ của các các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực tại JW được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế

+ Chính sách giá hợp lý, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, có bảo hành vĩnh viễn túi ngực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Nâng ngực đẹp an toàn

Thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn từ nhà sản xuất

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và có quyết định phù hợp.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại JW

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: