Nâng ngực đi máy bay

Câu hỏi tư vấn:

Em xin chào bác sĩ! Em có đọc một vài bài báo viết về vấn đề là sau khi thực hiện nâng ngực xong mà đi máy bay sẽ nguy hiểm. Em không biết thông tin này có đúng không ạ? Bởi em định đi nâng ngực, tuy nhiên do tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay nên nếu thực hiện xong mà không đi máy bay được thì không ổn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực đi máy bay được không? (Trang Lê,  Gò Vấp – TP.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi nâng ngực đi máy bay được không?

Xin cảm ơn bạn Trang Lê đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “nâng ngực đi máy bay được không?” của bạn như sau:

Nâng ngực đi máy bay

Nâng ngực đi máy bay – Ảnh minh họa

Nâng ngực đi máy bay được không hay nâng ngực có nên đi máy bay không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em trước khi đi nâng ngực. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể đảm bảo với bạn là sau khi thực hiện nâng ngực xong vẫn có thể đi máy bay được bình thường và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe hay dáng ngực của bạn cả.

Nâng ngực đi máy bay

Nâng ngực xong vẫn có thể đi máy bay được bình thường và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe hay dáng ngực của bạn cả

Tuy nhiên để có một dáng ngực đẹp, duy trì được lâu dài và an toàn, bạn nên chú ý một số việc như sau:

– Cần lựa chọn chính xác, phù hợp nhất kích thước và hình dáng của túi ngực. Bởi túi độn ngực có kích thước và hình dáng phù hợp với vóc dáng người mới có thể đem lại hình dáng ngực đẹp. Đồng thời tránh được cảm giác căng tức hoặc nặng nề do tình trạng đặt túi ngực quá to hay hình dáng túi độn không hợp lí.

Nâng ngực đi máy bay

Cần lựa chọn chính xác, phù hợp nhất kích thước và hình dáng của túi ngực

– Bên cạnh đó, ca phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc gây các biến chứng. Đồng thời không ảnh hưởng tới các dây thần kinh nhạy cảm ở vùng ngực, tránh gây ra tình trạng mất cảm giác ở ngực sau phẫu thuật.

Ca phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật

– Môi trường trong phòng phẫu thuật nâng ngực cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối để loại trừ nguy cơ nhiễm trùng vết thương trong và sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV Jeong Won top 5 ở Hàn theo thảo ước nhượng quyền cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tu nghiệp chính quy nhiều năm ở xứ Kim Chi; đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình và điều kiện thiết bị – kỹ thuật hiện đại hàng đầu Việt Nam, hiện đang là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi ứng dụng công nghệ nội soi, kỹ thuật túi giả định vào nâng ngực đảm bảo kết quả vòng 1 luôn hoàn hảo như mong muốn và dáng ngực sẽ lưu giữ được vẻ đẹp lâu dài.

Nâng ngực nội soi tại JW cho dáng ngực đẹp, cân đối và hiệu quả duy trì lâu dài

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: