Nâng ngực đường quầng

Câu hỏi:

Hiện tôi đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng bầu ngực nhỏ của mình. Tuy nhiên, người thì khuyên tôi nên nâng ngực nội soi đường nách, người lại bảo đi nâng ngực đường quầng vú. Tôi thì cũng không biết nhiều về vấn đề này. Xin hỏi bác sĩ là tôi nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú? Xin cảm ơn! (Lệ, 24 tuổi)

Trả lời: Bạn Lệ thân mến! Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi có thể giúp chị em có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn được căng tràn và nở nang như ý muốn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi có nhiều cách thực hiện như qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú…

Nâng ngực đường quầng

Về cơ bản, cả hai phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và đường quầng vú đều giúp ngực được tăng kích cỡ nhanh chóng, tuy nhiên cách thực hiện lại hoàn toàn khác nhau: – Phương pháp nâng ngực đường quầng vú: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú và đưa chất liệu độn vào. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. Do vậy, phương pháp này thường rất ít người lựa chọn.

– Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không thấy sẹo. Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực. Nâng ngực đường quầng

Nếu ngực bạn không xệ và chua từng nâng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để vừa đảm bảo sở hữu được bầu ngực căng tràn như ý muốn, vừa an toàn và không lo ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Hiện, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với lợi thế là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao hoàn toàn về công nghệ và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm về phẫu thuật tại xứ sở Kim Chi… dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách tại JW cam kết mang đến cho bạn bầu ngực hoàn hảo, đẹp như ý muốn.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ tư vấn. 

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: