Nâng ngực đường rốn

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em là Hoa, nhà ở Lâm Đồng. Em có nghe bạn bè nói thoáng qua rằng bây giờ có phương pháp nâng ngực qua đường rốn nữa. Nghe thấy là lạ, điều này có thật không ạ và nếu có thì nâng ngực đường rốn có tốt không? Vui lòng giải đáp giúp em! (Mỹ Hoa, Lâm Đồng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Rất cám ơn Mỹ Hoa đã dành sự quan tâm cho các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi nâng ngực đường rốn có tốt không của bạn như sau: Vòng 1 luôn có một sức hút khó cưỡng đối với phái mạnh. Ý thức được điều này, phụ nữ luôn tìm cách chăm sóc và làm đẹp cho ngực. Rất nhiều phương pháp được đề ra như uống thuốc, bôi kem… nhưng vẫn vô phương trong việc “nâng cấp” size ngực. Thực tế, làm ngực lớn hơn bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới là công hiệu nhất. Một trong 4 đường rạch da phổ biến nhất là đường rốn. Vậy nâng ngực đường rốn có tốt không?

Nâng ngực đường rốn có tốt không

Nâng ngực đường rốn là phương pháp đưa túi độn vào bầu ngực thông qua đường mổ nằm ở rốn. Phương pháp được sử dụng là nội soi, bác sĩ sẽ quan sát thao tác và thực hiện mở đường hầm từ rốn đến ngực để di chuyển túi lên vị trí hai bầu ngực. Mục đích của đường mổ này là để che giấu sẹo xấu. Tuy nhiên, phương pháp này lại ít được các bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn nhất trong 4 đường phẫu thuật phổ biến vì những lý do sau đây: – Đường hầm quá dài khiến cho thời gian mổ lâu. – Khó canh chỉnh cố định vị trí túi ngực. – Độ chính xác và vẻ đẹp của khuôn ngực hạn chế.

Nâng ngực đường rốn có tốt không

Nâng ngực đường rốn có tốt không – 4 đường rạch da thường được dùng trong nâng ngực

Ngày nay, người ta thường có xu hướng lựa chọn nâng ngực đường nách với nhiều ưu điểm và nhẹ nhàng hơn. Vẫn áp dụng phương pháp nội soi, nhưng vị trí nếp gấp nách vừa giấu sẹo tốt vừa gần vùng ngực hơn, khiến cho thao tác bác sĩ nhanh và chính xác tuyệt đối. Hơn thế, bác sĩ có thể dễ dàng đặt túi ngực vào dưới cơ để tránh chèn ép tuyến sữa, giúp bảo toàn khả năng cho con bú và cảm giác đầu ngực của bạn.

Nâng ngực đường rốn có tốt không

Nâng ngực đường rốn có tốt không – Nâng ngực đường nách nội soi

Với khả năng phục hồi nhanh chóng, mang tới sự an toàn và nét thẩm mỹ cao, nâng ngực nội soi đường nách lý tưởng cho cả những ca phẫu thuật mới và nâng ngực lại.

Nâng ngực đường rốn có tốt không

Nâng ngực đường rốn có tốt không – Đặt túi ngực dưới cơ không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ, làm vợ của bạn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc – ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, sử dụng loại túi ngực chất lượng cao nhất thị trường như Inspira, Microthane chất gel, vỏ nhám, xốp, được bảo hành vĩnh viễn trọn đời và bảo hành co thắt túi lên tới 15 năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng và an tâm khi đến với JW.

Nâng ngực đường rốn có tốt không – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách

Hy vọng với giải đáp về câu hỏi nâng ngực đường rốn có tốt không trên đây sẽ làm bạn hài lòng.  Cám ơn bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: