Nâng ngực giá 50 nghìn đồng

Câu hỏi tư vấn: Trước đây mình từng bị hấp dẫn bởi sản phẩm nâng ngực giá 50 nghìn đồng từ một người bạn giới thiệu. Cứ nghĩ đến vòng 1 khiêm tốn và các số đo không được như ý nên được bạn giới thiệu là mình mua ngay dùng thử. Nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần sử dụng sản phẩm nâng ngực giá 50 nghìn này là mình lại bị dị ứng. Thấy ngực bị gò bó khó chịu, thấm mồ mô rồi mẫn đỏ. Giờ mình muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện được bầu ngực hiệu quả, cho mình hỏi phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay vậy?  (Lê Thị Thanh Trinh – Vũng Tàu) Trả lời: Bạn Thanh Trinh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Kích cỡ vòng 1 của các chị em phụ nữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như di truyền, nội tiết tố nữ, chế độ ăn uống hoặc tập luyện thể dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một đôi gò bồng đảo căng tròn, như ý. Rất nhiều người cảm thấy không được hài lòng, thậm chí tự ti, mặc cảm với khuôn ngực lép, phẳng lì không chút gì hấp dẫn của mình.

Nâng ngực giá 50 nghìn đồng

Có rất nhiều chị em thường lựa chọn các phương pháp để cải thiện kích thước vòng 1 của mình đơn giản như tập thể dục, bổ sung dưỡng, tập gym,…Tuy nhiên, các phương pháp này phải tốn khá nhiều thời gian nhưng kích cỡ vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp giúp bạn sở hữu một bộ ngực gợi cảm, quyến rũ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả bền lâu.

Công nghệ nâng ngực nội soi được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại sử dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp phóng đại cấu trúc mô ngực gấp nhiều lần lên màn hình, giúp các bác sĩ thao tác bóc tách khoang ngực một cách chính xác và tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế hiện tượng xâm lấn đến các mô ngực lân cận. Phương pháp này giảm thiểu nguy cơ chảy máu và đau sưng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, đây là kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ (không phải dưới tuyến sữa như công nghệ cũ) nên đảm bảo an toàn, không gây bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú sau này. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phương pháp nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực căng tròn, như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: