Nâng ngực giá cả

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi nâng ngực giá cả như thế nào. Tôi muốn làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhưng chưa biết có lo đủ kinh phí chưa mà nhà lại xa nên chưa yên tâm lắm. Tôi phải trải qua quá trình phẫu thuật như thế nào nhỉ? Cám ơn!

(Thiên Hà, Bình Thuận)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thiên Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực giá cả như thế nào về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực giá cả như thế nào và quy trình ra sao là câu hỏi thường được đặt ra bởi khách hàng, những người có nhu cầu làm đẹp nhưng còn nhiều khúc mắc chưa hiểu rõ.

Quy trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn – là cơ sở ứng dụng công nghệ nâng ngực chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ JW Hàn. Theo đó, toàn bộ quy trình được thực hiện theo quy định nghiêm ngặt như sau:

Nâng ngực giá cả – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ đầu tiên tại VN

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá đúng tình trạng ngực hiện tại, nhỏ như thế nào, có chảy xệ không, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực để từ đó xác định cỡ túi ngực lần 1 cho bạn.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Chúng tôi có bác sĩ gây mê tiến hành gây mê cho bạn tại Bệnh viện. Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo đường mổ theo chỉ định trước đó, bóc tách khoang trống để chuẩn bị đưa túi ngực vào.

Bước 4: Bước độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối.

Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Nâng ngực giá cả

Nâng ngực giá cả – Kỹ thuật đặt túi giả định độc quyền của JW

Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại vòng 1 cân đối, hài hòa.

Bước 5: Khâu vết thương

Bước 6: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 7: Tái khám

Nâng ngực giá cả như thế nào?

Để biết nâng ngực giá cả ra sao mời bạn tham khảo link giá chi tiết tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Nâng ngực giá cả – Hình trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Chúc bạn luôn xinh đẹp và yêu đời!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: