Nâng ngực hút mỡ

Câu hỏi tư vấn: Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực hút mỡ rất hiệu quả giúp cả vòng 1 và 2 đều đẹp hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể tư vấn cụ thể về phương pháp này giúp em được không? Mong chờ hồi âm! (Ngọc Thảo, Biên Hòa) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về dịch vụ nâng ngực hút mỡ đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Thay vì chỉ có thể chọn lựa phương pháp đặt túi như trước kia thì ngày nay, có thêm một giải pháp nâng ngực hiệu quả khác đó chính là nâng ngực hút mỡ.

Nâng ngực hút mỡ

Nâng ngực hút mỡ – Ảnh minh họa

Nâng ngực hút mỡ là gì?

Nâng ngực hút mỡ có tên gọi khác đó chính là cấy mỡ ngực hay nâng ngực không phẫu thuật. Đây là phương pháp rất đơn giản. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ dùng máy hút mỡ nội soi Laser Lipo để đưa vào vùng bụng, đùi của bạn nhằm lấy ra một tổ chức mỡ thừa ở đây. Mỡ sau đó được đưa qua một hệ thống chiết lọc li tâm để chọn ra những tế bào mỡ gốc rồi từ đó mới tiêm vào vòng 1 theo một kỹ thuật đặc biệt giúp mỡ được trãi đều và ngực mềm mại tự nhiên.

Nâng ngực hút mỡ

Nâng ngực hút mỡ – Sơ đồ quy trình nâng ngực hút mỡ

Nâng ngực hút mỡ hiệu quả trong bao lâu?

Vì sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể nên sau một thời gian mỡ sống sẽ bị tiêu bớt đi và đào thải dần. Mỗi cơ thể có một mức hấp thu và cơ địa khác nhau nên không có con số cụ thể trong trường hợp này. Tuy nhiên, nếu bạn tiến hành bơm mỡ lần 2 bổ sung sau khoảng 6 tháng thì thời gian ghi nhận tồn tại của ngực lên đến 5-7 năm.

Nâng ngực hút mỡ

Nâng ngực hút mỡ – Mỡ sống được tiêm vào ngực

Chỉ định nâng ngực hút mỡ

Tuy giúp cơ thể đạt được số đo lý tưởng và hoàn toàn tự nhiên như vậy nhưng phương pháp nâng ngực hút mỡ cũng có những chỉ định riêng của nó và chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi thực hiện đúng đối tượng: – Là những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn, ngực thật 100%. – Dị ứng túi độn, có vấn đề với các “vật thể lạ” trong cơ thể. – Có tiền sử co thắt bao xơ vì đặt túi ngực – Là người có vòng 1 không quá nhỏ, chỉ muốn tăng khoảng 2-3 size.

Trong trường hợp bạn muốn làm đẹp theo kích thước tùy ý và vòng 1 đẹp vĩnh viễn thì bạn có th

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

ể lựa chọn phương pháp nâng ngực đặt túi mới an toàn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có ứng dụng cả 2 giải pháp lý tưởng cho ngực trên giúp bạn có được “đôi gò bòng” đẹp như mong đợi. Chúc bạn ngày càng trẻ đẹp, tự tin!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: