Nâng ngực JW

Câu hỏi tư vấn: Em đã nghe nhiều người giới thiệu về các công nghệ thẩm mỹ tại JW rất uy tín và chất lượng, được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won. Em đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 được lớn hơn. Cho em hỏi nâng ngực JW bằng công nghệ nội soi có những ưu điểm gì vậy? Và túi ngực có được bảo hành không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Hoài Cẩm Xuân – Quận 2) Trả lời: Bạn Cẩm Xuân thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực JW bằng công nghệ nội soi có những ưu điểm gì và túi ngực có được bảo hành không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hiện nay, để giúp tăng kích thước cho vòng 1 khiêm tốn, phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hiệu quả giúp nhanh chóng đem lại mơ ước cho nhiều chị em. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là kỹ thuật nâng ngực an toàn nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thời gian vừa qua. Nâng ngực JW Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW là hình thức sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại giúp đưa túi ngực vào khoang ngực thông qua một vết mổ nhỏ dưới nách. Ở đây các thiết bị này sẽ giúp phóng đại gấp nhiều lần các chi tiết lên màn hình giúp cho bác sĩ thao tác một cách dễ dàng, chính xác hơn, vì thế có  thể hạn chế nhiều biến chứng, ít đau và chảy máu, đem lại hiệu quả cao hơn. Nâng ngực JW có nhiều ưu điểm vượt trội, khác hẳn với các phương pháp nâng ngực cũ về kỹ thuật cũng như chất liệu túi độn. Cụ thể như:


– Thực hiện kỹ thuật nâng ngực dưới cơ nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như quá trình mang thai sau này của phụ nữ, ít gây biến chứng như đặt túi độn dưới tuyến sữa trước đây và không bị lộ túi. Ngoài ra, nâng ngực JW còn có công nghệ đặt túi giả định có thể giúp cân đối 2 bên ngực của bạn được đẹp tự nhiên, đây là kỹ thuật tối ưu chỉ duy nhất áp dụng trong nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. – Thao tác dưới các trang thiết bị nội soi hiện đại, tiên tiến được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng thực hiện. – Túi nâng ngực là loại túi gel nhám, xốp được nhập từ các hãng hàng đầu trên thế giới của Mỹ, Đức được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều dáng ngực. Loại túi gel này có độ bám rất tốt, chất liệu gel mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt tất cả túi nâng ngực được sử dụng tại JW đều có thẻ bảo hành trọn đời với mã số riêng biệt.
– Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực JW đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạp hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại BV JW đảm bảo thao tác toàn bộ quy trình nâng ngực đúng theo tiêu chuẩn được chuyển giao.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: