Nâng ngực không cần dao kéo

Câu hỏi tư vấn:

Chào JW, sức khỏe của tôi thực sự có chút vấn đề. Tôi thường bệnh vặt và mệt mỏi. Có lẽ vì vậy trong xu hướng làm đẹp cho bản thân, tôi luôn mong muốn lựa chọn những phương pháp an toàn không cần phẫu thuật. Vui lòng cho tôi hỏi hiện tại có phương pháp nâng ngực không cần dao kéo nào hay không? Cám ơn!

(Thu Hương, Biên Hòa)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng ngực không cần dao kéo cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thật may mắn cho phái đẹp hiện đại khi ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng tốt nhiều trường hợp sức khỏe yếu như bạn Hương. Nâng ngực không cần dao kéo chính là giải pháp khả thi và lý tưởng cho bạn.

Nâng ngực không cần dao kéo

Nâng ngực không cần dao kéo – Ảnh minh họa

Nâng ngực không cần dao kéo là gì?

Nâng ngực không cần dao kéo hay được gọi chính xác hơn là nâng ngực không phẫu thuật hay cấy mỡ ngực, là phương pháp dùng mỡ của chính bạn từ những vùng dư thừa để chiết lọc lại và cấy vào vùng ngực cần tăng kích thước.

Nâng ngực không cần dao kéo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, Thẩm mỹ viện JW chi nhánh VN áp dụng kỹ thuật nâng ngực không cần dao kéo chất lượng cao như sau:

Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Bước đầu tiên: Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp Laser Lipo từ một số vùng trên cơ thể bạn như bụng, đùi.

Bước thứ hai: Mỡ lấy ra sẽ được đưa vào hệ thống chiết lọc tạp chất để phân tách thành mỡ tinh khiết, chất lượng tốt, có khả năng sống cao trong cơ thể. Sau đó, mỡ tinh khiết được chiết tách thành mỡ tế bào gốc.

nang-nguc-khong-can-dao-keo

Mỡ nguyên chất sau khi chiết lọc

Cuối cùng, thành phẩm mỡ này sẽ được bác sĩ tiêm cấy vào ngực theo hệ thống rải lớp đều để ngực đẹp tự nhiên. Bước này rất quan trọng và cần trình độ cao của người bác sĩ. Một số nơi tiêm mỡ không đều sẽ dẫn tới nguy cơ mắc biến chứng về sau.

nang-nguc-khong-can-dao-keo

Bước cuối của phương pháp nâng ngực không cần dao kéo

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực không cần dao kéo?

 Đây là giải pháp tăng size ngực thật của chính bạn toàn diện nhất hiện nay. Bạn vừa có thể làm thon gọn cơ thể đồng thời sở hữu vòng 1 căng tròn như mong đợi.

An toàn, không gây ra phản ứng đào thải nếu được áp dụng đúng cách, và hoàn toàn không có sẹo vì không phải là phẫu thuật.

Giải pháp cấy mỡ đã được ứng dụng trong thẩm mỹ trên toàn thế giới từ hàng chục năm nay. Ngoài ngực, nhiều vùng khác cũng được áp dụng kỹ thuật này như thái dương, trán, má, mắt… Do vậy, đây thực sự là một giải pháp an toàn nếu như bạn chọn lựa một cơ sở uy tín, áp dụng công nghệ chuẩn Hàn.

Ảnh thực tế khách hàng cấy mỡ ngực tại JW chi nhánh VN

Chúc bạn nhanh chóng sẽ có lựa chọn tốt nhất!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: