Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Câu hỏi tư vấn:

Chào JW, nói thật lòng là cơ thể tôi rất yếu đuối. Khi nghe tới phẫu thuật là tôi sợ run lên tuy nhiên tôi lại cực thích làm đẹp vòng 1. Sau nhiều tìm hiểu, tôi được biết có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ của chính mình. Tôi muốn hỏi cụ thể phương pháp này như thế nào và thời gian duy trì được bao lâu?

(Thu Hương, Đồng Nai)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nâng ngực không cần phẫu thuật cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khao khát nâng ngực của phụ nữ đã xuất hiện từ rất lâu. Cùng với thời gian, nhiều phương pháp ra đời nhằm hiện thực hóa mong muốn đó một cách an toàn hơn. Với những trường hợp thể trạng yếu và sợ dao kéo như bạn thì phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật là phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn lưu ý là cơ thể phải có mỡ thừa và ngực không quá bé mới là phù hợp nhất.

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không cần phẫu thuật là phương pháp dùng mỡ của chính bạn tại những vùng dư thừa để cấy trực tiếp vào vòng 1 nhằm tăng kích thước đôi gò bòng, đồng thời giảm thiểu nhiều vấn đề phức tạp của phương pháp phẫu thuật.

Mỡ thừa thường được sử dụng là mỡ khu trú ở khu vực bụng, đùi. Sau khi lấy ra khỏi cơ thể, mỡ được đưa qua máy chiết lọc li tâm để loại bỏ tạp chất và chọn lọc tế bào khỏe mạnh để tiêm trực tiếp vào vòng 1.

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Mỡ nguyên chất sau khi lọc li tâm

Tuy phương pháp đơn giản là thế, nhưng công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật thật sự không hề dễ dàng. Từ khâu hút mỡ, chiết lọc đều cần áp dụng thiết bị hiện đại nhất để bảo đảm chất lượng mỡ sống. Đặc biệt, giai đoạn cấy mỡ ngực càng cần trình độ cao của người bác sĩ bởi phải tiêm sao cho mỡ được rãi đều trên ngực chứ không tập trung vào một chỗ gây ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và toàn bộ máy móc, thiết bị, tay nghề bác sĩ đều được chuyển giao, đào tạo chuyên sâu từ JW Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng ca nâng ngực không phẫu thuật của bạn ở mức cao nhất.

 

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Mô phỏng kỹ thuật cấy mỡ ngực

Thời gian duy trì của phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật?

Đây là phương pháp làm đẹp vòng 1 bằng mỡ của chính bạn, do vậy ngực thật 100%. Tuy nhiên, vì là mô mỡ sống nên sau một thời gian sẽ tiêu giảm đi từ từ. Nâng ngực không cần phẫu thuật có thời gian duy trì lâu dài từ 5-7 năm tùy cơ địa của bạn.

Lưu ý không ép cân quá gắt gao và tái cấy mỡ bổ sung sau khoảng 6 tháng – 1 năm để kết quả duy trì ổn định.

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Hình ảnh trước và sau phẫu thuật cấy mỡ ngực

Chúc bạn nhanh chóng sẽ có lựa chọn tốt nhất!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: