Nâng ngực không đau

Câu hỏi tư vấn: Em tên Lan, năm nay 28 tuổi, em rất thiếu tự tin với vòng 1 bị lép của mình. Bình thường mỗi khi ra đường em thường phải sử dụng áo độn ngực rất dày và rất khó chịu. Em đang có ý định sẽ thực hiện nâng ngực nhưng em là đứa rất sợ đau. Vì vậy em muốn thẩm mỹ tư vấn giúp em phương pháp nào nâng ngực không đau và an toàn nhất hiện nay? Rất mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn rất nhiều. (Hà Thị Thu Lan – Cần Thơ) Trả lời: Thu Lan thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc phương pháp nào nâng ngực không đau và an toàn nhất hiện nay của bạn, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau: Ngực nhỏ không chỉ làm giảm đi sự hấp dẫn, cuốn hút của các chị em phụ nữ, đồng thời những người có vòng 1 quá khiêm tốn thường phải đối mặt với một số nguy cơ như thiếu máu, dễ mắc bệnh về vú hoặc không đạt nhiều khoái cảm trong quan hệ vợ chồng,…Chính vì thế, việc tăng kích thước vòng 1 là nhu cầu cần thiết của tất cả chị em phụ nữ. Nâng ngực không đau Có rất nhiều cách để cải thiện vòng 1 được căng tròn, đẹp tự nhiên như tập thể dục, ăn uống bổ sung dưỡng chất, sử dụng các dạng kem bôi ngực,…Tuy nhiên, với những cách này thường tốn khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hiện nay, phương pháp giúp nâng ngực không đau mà có thể giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, an toàn chính là công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.
Nâng ngực không đau bằng thiết bị nội soi tại JW là phương pháp thẩm mỹ làm tăng thêm kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi nâng ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Với thiết bị camera gắn ngầm, bác sĩ có thể quan sát được chi tiết cấu trúc bên trong của vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ dễ dàng hơn trong việc định hình túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.
Để được tư vấn cụ thể hơn công nghệ nâng ngực không đau bằng công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  Chúc bạn sớm sở hữu một khuôn ngực căng tròn, như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: