Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Câu hỏi tư vấn:

Em rất thích có vòng 1 đẹp nhưng lại nhát khi nghĩ tới phẫu thuật. Nghe nói hiện nay có công nghệ dùng chất làm đầy Acid Hyaluronic cho cơ thể được, vậy cho em hỏi có phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic hay không? Ngực em bé quá phải tìm cách cải thiện hiệu quả mới được.

(Nguyễn Phương Liên – Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Chào bạn Phương Liên!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc có hay không phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Axit Hyaluronic do bác sĩ Karl Meyer tìm ra năm 1934. Đây là thành phần Disaccharide quan trọng và đặc biệt cần thiết bởi nó là chất nhờn bôi trơn cho sụn, khớp, da và mắt. Ngay sau đó, chất này được ứng dụng vào việc chăm sóc sắc đẹp với công dụng làm đầy, tăng độ vun cao, giảm nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Ngoài mũi, cằm… nhiều người còn thắc mắc có hay không phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Có hay không phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Thực tế vẫn có nhiều nơi quảng cáo và áp dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic. Tuy nhiên, nhà sản xuất chất làm đầy chính thống như Restylane, Aquamid… không hề khuyến khích vấn đề này.

Tác dụng của Axit Hyaluronic chỉ là giúp giữ nước, tạo độ ẩm cần thiết cho các tế bào da tồn tại và phát triển. Nhiều cơ sở tận dụng Axit Hyaluronic dùng để bôi ngoài hoặc tiêm trực tiếp vào vùng ngực. Thực tế, khó kiểm chứng được quá trình này có gây hại hay không nhưng khi chưa có chỉ định trực tiếp từ nhà sản xuất, tốt nhất không nên áp dụng.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Các vị trí được khuyến khích dùng chất làm đầy

Nếu còn lo lắng về sự an toàn khi làm đẹp cho bản thân, bạn hãy dành thời gian tham khảo một số dịch vụ nâng ngực tối ưu hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc – với công nghệ chuyển giao 100% theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Hàn toàn diện. Các dịch vụ nâng ngực ít đau đớn, nhanh hồi phục nhất hiện nay là:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Khá giống với phương pháp dùng chất làm đầy nhưng tối ưu hơn. Sử dụng dụng cụ nội soi không cần phẫu thuật. Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo từ đùi, bụng… sau đó chiết lọc lại mỡ tinh khiết rồi tiêm cấy lên vùng ngực. Tất cả thao tác chỉ sử dụng những đầu hút, đầu kim nhỏ, sau vài ngày là sẽ mất hết sẹo. Phương pháp này cho thời gian tồn tại lâu hơn chất làm đầy khoảng 5-7 năm tùy cơ địa. Tuy nhiên, ngực sẽ nhỏ dần do mỡ tiêu bớt theo thời gian.

 Nâng ngực nội soi: Tận dụng công nghệ nội soi trong việc tạo đường hầm đưa túi ngực vào từ vết rạch ngắn trùng nếp gấp nách đến vùng bầu vú. Nhờ có camera đầu dò, bác sĩ sẽ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn, canh chỉnh hai bên cho thật đều với phương pháp đặt túi giả định độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Việc bác sĩ có thể quan sát thao tác qua camera giúp hạn chế tổn thương, xâm lấn, cầm máu và rút ngắn thời gian phẫu thuật, nghỉ dưỡng. Chất liệu nâng ngực có thương hiệu cao cấp nhất thị trường là túi nhám Inspira, túi xốp Microthane rất an toàn và được các tổ chức y tế hàng đầu như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế… khuyên dùng. Túi được bảo hành trọn đời giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: