Nâng ngực kiểu Thái

Câu hỏi tư vấn:

JW ơi có thể cho mình hỏi câu này được không? Số là mình được bạn rủ đi nâng ngực kiểu Thái kết hợp du lịch. Tuy nhiên mình chưa rõ nâng ngực kiểu Thái là gì và có nên thực hiện hay không vì thực sự mình muốn làm đẹp theo kiểu Hàn. Mong trung tâm cho mình lời khuyên?

(Thu Phương, Đồng Nai)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực kiểu Thái về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực kiểu Thái là gì?

Có rất nhiều phong cách nâng ngực trên thế giới hiện nay và Thái Lan cũng là một trong số những nơi nổi bật về công nghệ này. Phong cách sửa sắc đẹp tại Thái mang hơi hướng của phương Tây nên thường sử dụng túi tròn và mạnh hơn về nâng ngực chuyển giới.

Nâng ngực kiểu Thái

Nâng ngực kiểu Thái – Ảnh minh họa

Có nên thực hiện nâng ngực kiểu Thái hay không?

Như đã nói ở trên, nâng ngực kiểu Thái thiên về phong cách Tây Âu. Mà khổ người, size ngực phương Tây lại khác biệt so với người Việt. Do vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Thêm nữa, việc sang Thái phẫu thuật mang lại nhiều bất cập: khác biệt ngôn ngữ, không rành rẽ địa phương, tái khám, hậu phẫu khó khăn, giá thành cao…

Thực tế, nâng ngực ở đâu cũng có nơi tốt và nơi kém chất lượng. Nếu là khách du lịch, bạn lại càng dễ dàng rơi vào bẫy của cò lừa đảo thẩm mỹ dẫn đến “Tiền mất tật mang”.

Nâng ngực phong cách Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Cũng như bạn, hiện nay có rất nhiều người yêu thích phong cách làm đẹp Hàn Quốc với xu hướng “tự nhiên hóa” rất tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể hiện thực mong muốn vòng 1 căng tròn hơn theo phong cách Hàn Quốc ngay tại Việt Nam thông qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn.

Nâng ngực kiểu Thái – Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Với công nghệ, máy móc, vật liệu mổ được chuyển giao 100% theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa ngực có chuyên môn xem xét và thực hiện nâng ngực với 1 trong 4 đường rạch da được công nhận như sau:

– Qua đường rốn: Phương pháp ít lộ sẹo nhất do vết mổ nhỏ được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, hạn chế là khó cánh chỉnh túi ngực cho cân đối 2 bên và kéo dài cuộc mổ nên rất ít được sử dụng.

– Qua đường quầng vú: Đường mổ này cũng rất thông dụng, việc đưa túi độn vào trong rất dễ dàng và chính xác. Khách hàng ít đau, hồi phục nhanh hơn, có thể phù hợp cho cả nâng ngực mới và phẫu thuật lại. Tuy nhiên, trình độ bác sĩ phải cao mới không gây ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực.

 

– Qua đường lằn vú: Phương pháp này dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, khi nằm xuống thấy lộ sẹo xấu. Với ai bị cơ địa sẹo lồi với nước da ngăm thì chống chỉ định.

– Qua đường nách: Nâng ngực đường nách ứng dụng kỹ thuật nội soi là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua hình ảnh nội soi, bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào vị trí chính xác tránh xô lệch, ít chảy máu, hồi phục nhanh, đồng thời không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Chúng tôi áp dụng túi ngực gel cao cấp nhất thế giới (Allergan, Polytech, Mentor) với thẻ bảo hành túi trọn đời và rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng phong phú, phù hợp khổ người phụ nữ Việt. Trên hết là mức giá rất phù hợp cùng một chế độ tái khám, hậu phẫu uy tín, an toàn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nâng ngực kiểu Thái – Ảnh nâng ngực nội soi đường nách tại JW chi nhánh VN

Chúc bạn nhanh chóng sẽ có lựa chọn tốt nhất!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: