Nâng ngực loại nào tốt nhất

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện JW ơi cho em hỏi hiện nay nâng ngực loại nào tốt nhất vậy ạ? Thực tế em có tìm hiểu trên mạng nhưng càng xem càng rối, quá nhiều loại mà mỗi loại lại một kiểu nói khác nhau. Tình trạng của em hiện tại là ngực nhỏ và chưa có gia đình. Em cảm ơn.

(Thu Ngọc, Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực loại nào tốt nhất về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực hay cụ thể hơn nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo trong việc tăng kích cỡ cho những ai chưa tự tin vào vòng 1 của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều phương pháp khiến chị em băn khoăn không biết nâng ngực loại nào tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối với câu hỏi này.

Nâng ngực loại nào tốt nhất

Nâng ngực loại nào tốt nhất – Ảnh minh họa

Nâng ngực loại nào tốt nhất?

Trước hết, cần phải xem xét các phương pháp nâng ngực hiện được công nhận.

+ Nâng ngực không phẫu thuật: Dùng mỡ tự thân của bạn để cấy vào vùng ngực giúp ngực tự nhiên hoàn hảo. Tuy nhiên, ngực chỉ tồn tại khoảng 5-7 năm.

+ Nâng ngực phẫu thuật: gồm 4 đường mổ như sau:

– Đường quanh rốn: Sẹo sẽ được giấu tốt trong nếp gấp rốn. Tuy nhiên, bác sĩ phải tạo đường mổ dài từ rốn đến ngực nên khó thao tác và dễ sai sót, mất máu… Thời gian mổ kéo dài, khó đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ chính là khuyết điểm lớn nhất của kỹ thuật này.

– Đường nách: Là đường mổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp nội soi giúp phòng biến chứng và đẩy nhanh thời gian thực hiện mà không để bất kỳ vết sẹo nào ở vùng ngực, còn vùng sẹo nách sẽ lành dần theo thời gian. Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với người ngực sa trễ.

– Đường nếp vú dưới: Đường mổ dễ thực hiện và nhanh nhất, kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên sẽ có một vết sẹo khoảng 2,5-3 cm ở nếp dưới vú, sẹo này dễ nhìn thấy khi nằm xuống do đó chỉ phù hợp người da trắng và cơ địa sẹo không bị lồi.

– Đường quầng vú: Đây là đường mổ khó về kỹ thuật, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo bài bản vì nếu thiếu kinh nghiệm sẽ dễ làm mất cảm giác đầu vú. Thông thường các bác sĩ nâng ngực chuyên sâu sẽ chọn đường này vì cân bằng được tất cả mọi mặt: giấu sẹo rất tốt vì sẹo nhỏ nằm lẩn trong màu quầng vú, thời gian thực hiện nhanh, dễ canh chỉnh và kết quả đẹp.

Nâng ngực loại nào tốt nhất

Nâng ngực loại nào tốt nhất – Các đường nâng ngực thông dụng

Nâng ngực loại nào tốt nhất còn tùy thuộc tình trạng ngực hiện tại, sở thích của bạn và chỉ định của người bác sĩ. Qua những vấn đề bạn mô tả ở trên thì nên chọn nâng ngực nội soi đường nách hoặc quầng vú vì có thể bảo toàn khả năng cho con bú và không gây giảm cảm giác đầu vú. Tuy nhiên, cần phải thăm khám trực tiếp với bác sĩ mới có câu trả lời chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện hàng đầu tại Hàn: Jeong Won. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thực hiện nâng ngực theo một quy trình tiêu chuẩn chuyển giao hoàn toàn từ Hàn với chất lượng dịch vụ tương đương và chế độ bảo hành uy tín trọn đời. JW sẽ cho bạn câu trả lời nâng ngực loại nào tốt nhất một cách chính xác.

Nâng ngực loại nào tốt nhất – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực đường nách tại JW

Chúc bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho bản thân!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: