Nâng ngực mất bao lâu

Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, em ở tận Hà Nội. Cuối tháng này em dự định vào JW để làm đẹp. Nhưng bác sĩ biết không, công việc của em rất bận rộn, em không thu xếp được nhiều thời gian, cao nhất là 5 ngày do vậy em lo lắng lắm. Cho em hỏi nâng ngực mất bao lâu và cần nghỉ dưỡng mấy ngày? Sao trung tâm mình không mở chi nhánh ở Hà Nội vậy ạ? (Hương Ly, Hà Nội) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hương Ly! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi nâng ngực mất bao lâu và vấn đề chi nhánh về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Với những người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp thì việc nâng ngực mất bao lâu và cần chế độ nghỉ dưỡng bao nhiêu ngày thực sự là một vấn đề lớn đáng quan tâm.

Nâng ngực mất bao lâu

Nâng ngực mất bao lâu – Ảnh minh họa

Vì sao Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không có chi nhánh?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thế mạnh của JW là được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn. Ngay cả máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu cũng được nhập hoàn toàn từ đối tác Jeong Won. Chính sự hoạt động theo một quy chuẩn nghiêm ngặt được kiểm soát bởi trụ sở chính Hàn Quốc nên chất lượng các ca phẫu thuật của JW chi nhánh VN cũng được đảm bảo chuẩn Hàn, với mức giá phù hợp cho người Việt.

Điểm đặc biệt nhất là đội ngũ bác sĩ được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc nhiều năm liền nên tay nghề rất vững vàng, mỗi người phụ trách những chuyên khoa riêng nhằm gia tăng chất lượng trong từng ca làm đẹp.

Để bạn được tiếp cận với chính những bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cùng những chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi, nên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không có chi nhánh. Điều chúng tôi theo đuổi là chất lượng dịch vụ chứ không chạy theo số lượng đại trà. Chính vì lý do này, rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã dành thời gian đến với Thẩm mỹ viện JW dù ở rất xa. Đó chính là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì vẻ đẹp của bạn.

Nâng ngực mất bao lâu và cần nghỉ dưỡng bao nhiêu ngày?

Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi đường nếp gấp nách đã đơn giản hóa vấn đề làm đẹp vòng 1 đến mức tối đa. Giúp hạn chế sai sót vì bác sĩ được theo dõi trực tiếp thao tác của mình thông qua một camera nội soi siêu nhỏ, qua đó giảm đau, biến chứng, thời gian cuộc mổ cũng được rút ngắn tới mức tối thiểu là 90-120 phút.

Nâng ngực mất bao lâu

Nâng ngực mất bao lâu – Phương pháp nội soi đường nách

Vì đây cũng là một ca phẫu thuật khá lớn, bạn Ly cần dành chút thời gian để hồi phục vết thương. Thời gian nghỉ ngơi cần 7-10 ngày, trong đó 5 ngày ở lại Sài Gòn để chúng tôi có thể theo dõi và chăm sóc hậu phẫu cho bạn chu đáo nhất.

Nâng ngực mất bao lâu – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: