Nâng ngực mất cảm giác

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, cháu định nâng ngực để cải thiện vòng 1 bé tẹo của mình lâu rồi nhưng còn chưa dám vì nghe đồn nâng ngực mất cảm giác vợ chồng. Cháu sắp thành hôn nên cũng lo về vấn đề trên, mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Ngọc, An Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về vấn đề nâng ngực mất cảm giác cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Khi có quyết định nâng cấp khu vực “đồi núi”, bên cạnh các yếu tố giá cả, công nghệ thì một mối lo chung nữa của chị em là vấn đề sức khỏe. Liệu nâng ngực mất cảm giác, có an toàn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Nâng ngực mất cảm giác

Nâng ngực mất cảm giác – Ảnh minh họa

Nâng ngực nên áp dụng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em phụ nữ. Trong số đó nâng ngực nội soi đường nách là nổi bật hơn cả, được rất nhiều người lựa chọn. Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi vào trong tạo hình ngực đã tạo ra bước tiến mới giúp “nâng cấp” độ an toàn, yếu tố thẩm mỹ và thời gian phẫu thuật lên tối đa.

Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực an toàn hay không do nhiều yếu tố quyết định. Then chốt nhất là chọn bác sĩ giỏi với tay nghề cao và công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc) là đơn vị nâng ngực cam kết an toàn bởi những lý do sau: – Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ duy nhất tại VN – Kỹ thuật hiện đại, máy móc tiên tiến. Thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. – Áp dụng túi ngực gel không bể chảy chất lượng cao cấp từ các hãng Allergan, Polytech, Mentor có bảo hành trọn đời. – Kỹ thuật độc quyền đặt túi giả định giúp nhận định chính xác cỡ túi ngực 2 bên sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Nâng ngực mất cảm giác

Nâng ngực mất cảm giác – Túi giả định giúp mang lại vòng 1 cân đối

– Bảo hành vấn đề biến chứng co thắt túi thường gặp trong 15 năm duy nhất tại Việt Nam

Nâng ngực mất cảm giác hay không?

Nếu như rất nhiều các ca làm đẹp vòng 1 tại VN thường áp dụng nâng ngực dưới tuyến vì thực hiện dễ thì ngày nay, tại Hàn Quốc người ta đã hạn chế phương pháp này.

Nâng ngực mất cảm giác – Hình minh họa vị trí đặt túi ngực

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với việc áp dụng kỹ thuật đặt túi dưới cơ mang lại cho bạn những vấn đề sau: – Túi ngực nằm cố định chắc chắn trong vòng 1 mà không bị di lệch như kỹ thuật cũ. – Không chèn ép tuyến sữa nên giúp bảo toàn việc cho con bú về sau – Nâng ngực nội soi đường nách len túi dưới cơ nên không cắt rạch dây thần kinh cảm giác đầu vú, do vậy sẽ giữ nguyên cảm giác khu vực này. Bạn có thể yên tâm nhé!

Nâng ngực mất cảm giác – Hình ảnh nâng ngực nội soi đường nách tại JW

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: