Nâng ngực như thế nào

Câu hỏi tư vấn: Chào trung tâm, em năm nay 20 tuổi, em muốn làm đẹp vòng 1 cho nảy nở hơn vì hiện tại tình trạng của em khá “bi đát”. Tuy nhiên vì không có nhiều thì giờ tìm hiểu nên em muốn hỏi lần nâng đầu nên thực hiện phương pháp gì và nâng ngực như thế nào? Em cám ơn. (Ngọc Thanh, Hải Dương) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Ngọc Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng ngực như thế nào đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Nâng ngực với mục đích chính là cải thiện độ lớn của vòng 1 đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Ở nước ta, số chị em quan tâm tới thẩm mỹ vòng 1 ngày càng nhiều và không ít người đã lựa chọn nâng ngực để gia tăng nét quyến rũ của bản thân lên bội phần. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nên áp dụng phương pháp gì và nâng ngực như thế nào.

Nâng ngực như thế nào

Nâng ngực như thế nào – Ảnh minh họa

Lần đầu nên lựa chọn phương pháp nâng ngực gì?

Để tìm hiểu cụ thể nâng ngực như thế nào trước hết cần phải xem xét trường hợp của bạn sẽ phù hợp phương pháp nào nhất. Mời bạn xem qua 4 đường mổ dùng trong nâng ngực được công nhận hiện nay: – Đường rốn: là đường mổ với mục đích giấu sẹo nằm trong vùng rốn, bác sĩ sẽ tạo đường hầm đưa túi ngực lên vòng 1. Cách này tuy khó thấy sẹo nhưng ít người áp dụng vì kéo dài thời gian mổ và ngực dễ di lệch, xa nhau. – Đường chân núm vú: là đường mổ chỉ dành cho những người có nước da rất sáng. Thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhưng sẹo lộ khi bạn nằm xuống. – Đường quầng vú: một trong những lựa chọn được ưu thích trong nâng ngực. Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao nếu không dễ gây mất cảm giác đầu ngực trong một số trường hợp. – Đường nách: đây là vị trí rạch da phổ biến nhất hiện nay. Áp dụng cùng phương pháp nội soi vừa giúp giảm xâm lấn mà còn có thể canh chỉnh dễ dàng, tạo ra bầu ngực thật cân đối.

Nâng ngực như thế nào

Nâng ngực như thế nào – Các đường mổ nâng ngực

Theo những mô tả của bạn là ngực bé và nâng lần đầu, còn trẻ chưa qua sinh nở, chúng tôi hướng bạn tới phương pháp nâng ngực nội soi đường nách để giúp vòng 1 của bạn căng đầy mà không gây ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ, làm vợ về sau.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực như thế nào?

Với phương pháp nội soi đường nách, bạn sẽ trải qua một quy trình khép kín và chuẩn mực như sau: Bước 1: Thăm khám với bác sĩ sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ đo vẽ tỉ lệ và xác định cỡ túi ngực lần thứ 1 cho bạn. Bước 2: Bạn làm các xét nghiệm cần thiết về điện tim, thử máu, huyết áp, chức năng gan thận… Bạn lưu ý nhịn ăn uống hoàn toàn trước phẫu thuật 8 tiếng

Nâng ngực như thế nào

Nâng ngực như thế nào – JW sử dụng túi ngực cao cấp nhất thị trường

Bước 3: Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện. Bạn sẽ được bác sĩ gây mê riêng tiến hành tiền mê để bạn thấy thật thoải mái. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiếp nối ca mổ bằng việc tạo một đường rạch da trùng nếp gấp nách và đưa túi ngực giả định vào (túi ngực rỗng ruột), sau đó bơm huyết thanh và canh chỉnh cỡ túi ngực lần 2 dựa trên thông số lần đo đầu tiên. Sau khi đưa túi ngực thật vào, bác sĩ khâu đóng vết thương và bạn hồi tỉnh với vòng 1 đẹp hơn. Bước 4: Tái khám, cắt chỉ.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Hy vọng với giải đáp nâng ngực như thế nào trên sẽ giúp bạn hình dung ra quy trình mình cần trải qua để có một vòng ngực đẹp hoàn hảo. Túi ngực JW sử dụng là túi xốp Microthane có bảo hành trọn đời và bảo hành 15 năm cho biến chứng co thắt túi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: