Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Câu hỏi:

Tôi có vòng 1 màn hình phẳng nên chẳng bao giờ dám diện những bộ cánh gợi cảm cả. Chỉ còn 5 tháng nữa là đến ngày cưới, vì thế tôi muốn đi nâng ngực để mình trông quyến rũ và lộng lẫy nhất trong bộ đồ cô dâu. Tuy nhiên, tôi vẫn đang phân vân không biết nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách nữa. Vì thế tôi rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Tuyền – Bình Dương)

Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi qua đường rốn

Bạn Tuyền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với phân vân nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ dài khoảng 2 – 3 cm ở rốn rồi đưa túi độn vào dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể tạo đường hầm dẫn từ rốn lên ngực một cách chính xác.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn là che dấu sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, sự hạn chế của nó cũng không phải là nhỏ khi đường hầm quá dài, mất thời gian, bác sĩ cũng khó điều chỉnh thao tác và hơn hết, hai bầu ngực sẽ khó cân chỉnh. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có thể nâng ngực nội soi qua đường rốn.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì và có ưu điểm như thế nào?

Giải quyết mọi vấn đề của đường rốn, nội soi đường hố nách mang tới nhiều ưu điểm hơn và đang trở thành phương pháp nâng ngực được ưu chuộng nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ dài 2 – 3 cm ở hố nách để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Phương pháp này vừa giấu sẹo hiệu quả vừa dẫn đường hầm gần để đưa chất liệu nâng vào cơ thể. Thiết bị camera nội soi giúp bác sĩ tiếp cận khoang ngực chính xác hơn, nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh, nhờ đó ca phẫu thuật cũng diễn ra an toàn và ít xâm lấn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi đường nách đang là phương pháp nâng ngực được ưu chuộng nhất hiện nay

Túi độn ngực đặt dưới cơ giúp cho chức năng tiết sữa và cảm giác đầu ngực được bảo toàn. Hơn thế nữa, tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất ở Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, túi ngực được sử dụng là loại cao cấp nhất thị trường mang thương hiệu Allergan, Inspira, Microthane cho bạn đôi gò bồng tròn đầy, cân đối và được bảo hành trọn đời.

Công nghệ nội soi đường nách là giải pháp lý tưởng để làm tăng kích thước vòng 1, được JW Việt Nam chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn và thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp sự an toàn của bạn được đặt lên hàng đầu.

Hy vọng rằng với phần giải đáp trên của chúng tôi thì bạn đã có thể tự trả lời được thắc mắc nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách của mình rồi nhé.

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: