Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức

Câu hỏi:

Tôi là Thiệu Kim Anh, năm nay 32 tuổi, tôi có một người bạn vừa nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức, nghe nói rất nhẹ nhàng nên tôi cũng muốn thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tôi muốn lựa chọn một trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như Thẩm mỹ viện JW. Xin hỏi, nâng ngực ở trung tâm của mình có được vĩnh viễn không? Và có được bảo hành gì không? (Đông – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Đông thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức

Nâng ngực nội soi hiện đang là 1 dịch vụ rất thịnh hành tại các nước Châu Á, nhất là khi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Dịch vụ này không chỉ mang lại cho bạn vòng 1 lý tưởng mà còn là phương pháp an toàn được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có người quen từng nâng ngực nội soi tại bệnh viện Hồng Đức, chắc hẳn bạn cũng đã biết được sức mạnh của công nghệ này như thế nào. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đạt túi độn thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ (2 – 3cm) tại vùng hố nách. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng chi tiết, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

>> Click xem thêm: Khám phá những ưu điểm của nâng ngực nội soi tại bệnh viện chuẩn Hàn

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

– Hiệu quả lâu dài – Không để lại sẹo – Không mất cảm giác đầu ngực – Không ảnh hưởng đến tuyến sữa Như vậy, nâng ngực nội soi là phương pháp đem lại vòng 1 lâu dài, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn không phải lo lắng về kết quả mà phương pháp này mang lại, điều quan trọng là lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Hiện nay, nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Với lợi thế là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc, được chuyển giao 100% công nghệ và đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cộng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại… dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT của Bộ Y tế, với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.
Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng AllerGan và Polytech là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi nhận bảo hành túi ngực trọn đời và phòng ngừa biến chứng co thắt bao xơ trong 15 năm (với dòng túi xốp).

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: