Nâng ngực ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, em ở Hà Nội. Sau khi tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội công nghệ Hàn Quốc nhưng chưa được em quyết định sẽ nam tiến vào thẳng Sài Gòn làm đẹp. Địa chỉ em chọn là JW. Nhưng em muốn hỏi là nên nâng ngực kiểu nào và chế độ bảo hành ra sao? Vì em ở xa nên muốn tìm hiểu kỹ. (Hương Miên, Hà Nội) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hương Miên! Cảm ơn bạn dù đã tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội nhưng vẫn quyết định lựa chọn JW làm điểm dừng chân. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Nâng ngực ở Hà Nội là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ ở miền Bắc với một số cái tên tiêu biểu như Bệnh viện 108, Việt Đức… Tuy nhiên, với phẫu thuật thẩm mỹ, ngày càng ít người chọn bệnh viện công vì cập nhật kỹ thuật chậm, bệnh nhân đông đúc dễ lây nhiễm chéo và quy trình chăm sóc, tái khám không được chú trọng. Do đó, xu hướng tìm tới các cơ sở tư nhân áp dụng công nghệ Hàn tại Tp.HCM (nơi phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ nhất nước) ngày càng được ưu chuộng.

Nâng ngực ở Hà Nội

Nâng ngực ở Hà Nội – Ảnh minh họa vòng 1 đẹp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc bởi chúng tôi là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Với công nghệ được chuyển giao 100%, ngay cả máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật cũng nhập trực tiếp từ đối tác, đảm bảo tính chỉnh chu cho toàn bộ quy trình làm đẹp, giúp bạn có được vòng 1 đẹp tự nhiên theo phong cách chuẩn Hàn.

Nâng ngực ở Hà Nội – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nâng ngực kiểu nào tốt?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Có 4 đường mổ nâng ngực phổ thông hiện nay (đường rốn, nách, nếp vú dưới, quầng vú) trong đó bác sĩ Hàn ưu tiên nhất là đường nách và quầng vú. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có vận dụng kỹ thuật nội soi vào trong làm đẹp sẽ giúp cho ca phẫu thuật diễn ra một cách nhẹ nhàng, giảm sẹo xấu, nhanh chóng, hạn chế biến chứng tới mức tối đa, giúp bạn hoàn toàn tự tin với kết quả làm đẹp của mình. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kết quả làm đẹp là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu, do đó, chúng tôi có áp dụng cả 4 đường rạch da nhưng vận dụng phổ biến nhất là 2 đường mổ này để làm đẹp cho khách hàng”.

Nâng ngực ở Hà Nội

Nâng ngực ở Hà Nội – Các đường mổ nâng ngực

Chế độ bảo hành tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Một trong những lý do khiến các Bệnh viện công nâng ngực ở Hà Nội không được ưu chuộng là vì chế độ bảo hành không chuyên nghiệp. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được bảo hành túi ngực vĩnh viễn và 15 năm phòng biến chứng co thắt túi thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực (với dòng túi xốp Microthane). Với chế độ bảo hành này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu vòng 1 nảy nở trọn đời.

Nâng ngực ở Hà Nội – Hình ảnh trước sau nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 Chúc bạn sớm có được vòng 1 như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: