Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: Tôi đã sinh bé thứ 2 gần 2 năm nên đang có dự định đi “trùng tu” vòng một của mình. Hiện nay, vòng ngực của tôi hơi bị chùng nhão, không có được căng tròn, đầy đặn như trước nữa. Tôi có tham khảo nhiều chuyên mục tư vấn trên các diễn đàn làm đẹp như nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội, viện 108, JW,… và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực về các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tuy có theo dõi khá thường xuyên nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Thượng Thị Sương Mai – Bảo Lộc – Lâm Đồng) Trả lời Bạn Sương Mai thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Hầu hết phụ nữ sau khi sinh con có dấu hiệu ngực bị chảy xệ, không còn săn chắc như trước. Hiện nay, để khắc phục tình trạng trên, lấy lại bầu ngực căng tròn, gợi cảm như thời con gái tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp này được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Soeul Hàn Quốc. Nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội Nâng ngực nội soi là hình thức đặt túi độn vào vùng ngực qua đường mổ dưới nách nhờ các thiết bị nội soi hiện đại. Ở đây, khi thực hiện, các chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác từng vị trí, hạn chế xâm lấn, tổn thương các các mô tuyến xung quanh, dây thần kinh… nên quá trình thực hiện ít đau, thời gian phục hồi nhanh. Tại JW, bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình nuôi con của các bà mẹ.
Bên cạnh đó, loại túi độn được sử dụng trong phương pháp này là túi gel có lớp vỏ an toàn nhám và xốp vừa có khả năng bám dính chặt vào khoang ngực, vừa chống co rút bao xơ nên mang đến cảm giác mềm mại, ngực tự nhiên như thật và được tổ chức FDA chứng nhận. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều có chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả dòng túi đang sử dụng với mã số túi riêng biệt. Thực hiện nâng ngực nội soi tại JW sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm hay bất kì biến chứng sau phẫu thuật.
Đến với JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: