Nâng ngực phụ nữ – Giải pháp giúp “núi đôi” chị em tăng Size hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, ngực của tôi thuộc loại ngực nhỏ bẩm sinh, đã thử dùng nhiều cách nhưng vẫn không đạt được hiệu quả.  Tìm hiểu qua nhiều trang web tôi thấy có nhiều trung tâm nâng ngực phụ nữ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng ngực phụ nữ có an toàn không ạ?

(Thuý Liễu, Bình Phước)

Trả lời: 

Chào Liễu, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực phụ nữ có an toàn không của bạn như sau:

Ngày nay, nâng ngực không còn là lựa chọn xa lạ trong xã hội hiện đại. Nhưng nhắc tới “dao kéo” nhiều người e dè nâng ngực phụ nữ có nguy hiểm không.

Nâng ngực phụ nữ

Nâng ngực phụ nữ có an toàn không? (Ảnh minh họa)

Nâng ngực phụ nữ có an toàn không?

Nhiều người cảm thấy e dè với các phương pháp nâng ngực không phải không có lý do khi mà rất nhiều thông tin trên mạng có nhắc về vấn đề bể túi ngực, ung thư…

Nâng ngực phụ nữ

Thực tế, hầu hết biến chứng do nâng ngực chỉ xuất hiện nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ xưa cũ và người bác sĩ thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, để có thể đẹp hơn vĩnh viễn mà an toàn, bạn cần cân nhắc thật kỹ trong lựa chọn của mình.

Đến với JW là bạn đã trả lời được câu hỏi nâng ngực phụ nữ có an toàn không, bởi vì:

– Công nghệ chuẩn Hàn chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

– Máy móc, thiết bị… nhập từ JW Hàn Quốc

– Túi ngực là túi tốt thế giới của hãng Motiva (Hoa Kỳ) có bảo hành túi ngực lâu dài

Nâng ngực phụ nữ

– Quy trình khép kín, an toàn, nhanh chóng, ít đau sau phẫu thuật.

– Không mất cảm giác đầu vú, bảo đảm chức năng cho bé bú bình thường 

Hy vọng rằng với những giải đáp trên, bạn Thuý Liễu đã có thể giải tỏa thắc mắc nâng ngực phụ nữ có an toàn không của mình.

Chúc bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: