Nâng ngực qua đường bụng

Câu hỏi tư vấn: Thẩm mỹ viện JW ơi, cháu nghe bạn nói có cả phương pháp nâng ngực qua đường bụng. Điều này có chính xác không vậy. Phương pháp này là như thế nào và nó có phải là tốt nhất hay không? Xin cảm ơn! (Ngọc Nga, Đồng Nai) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Ngọc Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực qua đường bụng về chuyên mục tư vấn của trung tâm. JW xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực qua đường bụng là gì?

Phương pháp nâng ngực qua đường bụng có tên chính xác là nâng ngực nội soi đường rốn. Bác sĩ sẽ tạo một đường hầm từ rốn lên tới ngực và đưa túi ngực vào qua đường hầm này với sự trợ giúp của thiết bị nội soi.

Nâng ngực qua đường bụngNâng ngực qua đường bụng – Ảnh minh họa

Có nên nâng ngực qua đường bụng?

Mục đích ra đời của phương pháp này là để phòng tránh sẹo xấu nơi vùng ngực và đây cũng là lý do khiến người ta chọn lựa nó. Tuy nhiên, trong 4 đường phẫu thuật thì đây là là kỹ thuật ít được bác sĩ thực hiện nhất vì những lý do sau: – Đường hầm tạo ra quá dài từ rốn lên tới ngực. Dù có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nhưng vẫn khiến bác sĩ gặp nhiều khó khăn. – Vì bác sĩ tương tác canh chỉnh túi ngực từ rốn nên độ chính xác kém, dễ lệch lạc, không đều giữa 2 bầu vú. Ngay cả trường hợp di lệch cũng khó điều chỉnh do vậy tính thẩm mỹ của kỹ thuật này sẽ không cao. – Kéo dài thời gian mổ vì đường hầm quá dài. Mất máu và mất sức, thuốc gây mê sẽ dài thời gian hơn cũng là những bất lợi của phương pháp này. – Dù không có sẹo ở ngực nhưng vẫn thấy được sẹo rốn. Nhất là người có cơ địa sẹo lồi, nếu không giữ kỹ sẽ thấy sẹo. – Thời gian hồi phục lâu, đau nhiều hơn.

Nâng ngực qua đường bụngNâng ngực qua đường bụng – 4 đường mổ dùng trong nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nào tốt hơn?

Cũng vận dụng phương pháp nội soi như nâng ngực qua đường bụng nhưng có các ưu điểm nổi bật hơn hẳn đó chính là nâng ngực đường nách. Ra đời trễ nhất trong 4 đường nâng ngực, nhưng phương pháp nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn) đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu thích nhất của đông đảo chị em bởi những yếu tố sau đây: – Vị trí nách gần ngực, giúp cho việc đưa túi ngực vào dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, cầm máu hiệu quả. – Sự trợ giúp của camera nội soi giúp bác sĩ quan sát thao tác của mình và thực hiện một cách chính xác, từ đó loại trừ mọi sự xâm lấn và tổn thương không cần thiết.

Nâng ngực qua đường bụngNâng ngực qua đường bụng – Nâng ngực nội soi đường nách

– Việc canh chỉnh túi ngực, tránh xô lệch trở nên dễ dàng hơn vì vùng nách rất gần với bầu ngực. – Sẹo ẩn nằm trùng nếp gấp nách. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho sẹo kín kẽ nhất và không ảnh hưởng tới việc lựa chọn trang phục. – Túi ngực đặt dưới cơ nên không làm ảnh hưởng khả năng cho con bú và bảo toàn cảm giác đầu ngực.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Hy vọng những chia sẻ về phương pháp nâng ngực qua đường bụng và đường nách trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Cảm ơn bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: